PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1

Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu từng vị trí và những chiến thuật trong chế độ Squad, giúp đội của bạn tiến vào vòng bo cuối cùng. 

Để chiến thắng và giành Top 1 trong chế độ Squad, ngoài kỹ năng bắn tốt ra thì chơi theo những vị trí đặc thù của từng thành viên trong đội cũng sẽ tạo nên sức mạnh tổng thể. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu từng những vị trí trong đội và những chiến thuật giúp đội tiến vào vòng bo cuối cùng. 

LEADER

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1

Được biết đến nhiều hơn với tên gọi là IGL (In Game Leader), có thể gọi là Đội trưởng của team, thường đóng vai trò chỉ huy chiến thuật và call team cho toàn đội. Vấn đề nhảy dù ở đâu? Công hay thủ? Di chuyển,.. đều do IGL hoàn toàn quyết định. 

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  2

Leader sẽ do thám và coi bản đồ khá nhiều khi phát hiện địch để có thể bố trí từng thành viên trong đội nấp vào nơi thích hợp hoặc công những khi cần nhất. Ngoài ra, đây là vị trí thường xuyên phải lấp chỗ trống khi các vị trí khác mất người. Vì thế leader sẽ là người rất thạo tất cả các loại vũ khí từ AR đến DMR. 

SNIPER

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  3

“Lính bắn tỉa” là một tên gọi cực ngầu và cũng như tên gọi đó Sniper khá quan trọng trong Squad. Sniper sẽ là người sử dụng bắn tỉa tốt nhất trong đội, vị trí này sẽ được trang bị khẩu súng bắn tỉa và scope “xịn xò” nhất, 

Sniper sẽ kiêm luôn là Scouter, nhiệm vụ của nó là sẽ quan sát địch từ xa hoặc sử dụng phương tiện gọn là xe máy để trinh sát. Sau đó là thông báo cho tất cả những thành viên trong nhóm, và Leader sẽ là người quyết định. Đặc biệt, Scouter tuyệt đối không được va chạm trực tiếp với hoả lực của địch

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  4

Nếu bị địch phát hiện, buộc Sniper phải hạ đối thủ bằng súng của mình một cách nhanh chóng và yên lặng. Vì vậy, nòng giảm thanh là một phụ kiện không thể thiếu với những khẩu súng bắn tỉa. 

FRAGGE

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  5

Đây là vị trí cần có kỹ năng chiến đấu tầm gần cao nhất. Họ là người tiên phong đánh thọc hoặc đánh hai bên sườn vào nơi địch đang trú ẩn. Những kỹ năng tốt nhất, kèm theo những trang bị tốt nhất như giáp, mũ, súng đầy đủ phụ kiện, bấy nhiêu thôi cũng đủ để Fragger clear toàn bộ địch. 

SUPPORT

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  6

“Kho đạn di động”, “bác sĩ trên chiến trường”,...  Đó là những gì người ta nói đến một Supporter giỏi. Để có thể chứa đựng nhiều trang bị cho đội, vị trí này cần có một cái balo 3 để có thể mang nhiều đạn dược, thuốc và lựu cho đội khi họ cần. 

Ngoài ra, Supporter cũng là có vai trò săn xe và lái xe đưa đồng đội chiếm những vị trí quan trọng. 

PUBG: Những vị trí đặc thù kèm theo chiến thuật ở chế độ Squad để giành TOP 1  7

Trên đây là những vị trí cơ bản trong chế độ Squad PUBG, hãy cùng những người bạn trải nghiệm theo phương pháp này, để biết đồng đội có thể hiểu bạn được bao nhiêu và sẽ khiến trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Đôi mắt âm dương là câu chuyện về Trang – một họa sĩ tài năng vừa trải qua vụ tai nạn khiến cô mất trí nhớ và đồng thời phải thay luôn đôi mắt của mình. Tỉnh dậy sau vụ tai nạn bị cướp mất trí nhớ, nhưng bù lại Trang họa sĩ có được đôi mắt có khả năng nhìn thấy người cõi âm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang