LMHT: Game thủ phát hiện combo mới cực lỗi của Pantheon, gây sát thương khủng chỉ trong 3s

Pantheon vừa mới ra mắt đã có một combo vô cùng lỗi với lượng sát thương gây ra là rất lớn chỉ trong một thời gian ngắn

Phiên bản 9.16 đã chứng kiến sự trở lại của Pantheon - Mũi Giáo Bất Diệt và vị tướng này đang có một tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng ở vị trí Đường trên với 52,58% tỉ lệ thắng. Nhưng mới đây nhất thì những người chơi đã phát hiện ra được một combo mới dành cho Pantheon với công dụng có thể gây thêm nhiều sát thương hơn nữa. Trong bài viết này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lỗi đang được rất nhiều game thủ tận dụng này nhé.

LMHT: Game thủ phát hiện combo mới cực lỗi của Pantheon, gây sát thương khủng chỉ trong 3s

Pantheon đang rất mạnh ở vị trí Đường Trên

Điều đầu tiên là chúng ta cần xem lại nội tại Chiến Ý và Khiên Trời Giáng (W) của Pantheon, bởi đây chính là 2  thứ có liên quan đến lỗi hack sát thương cực mạnh của vị tướng này.

Chiến Ý (Nội tại) sẽ cho phép Pantheon có được một điều cộng dồn khi mà vị tướng này tấn công hoặc sử dụng một kỹ năng nào đó. Khi có được 5 cộng đồng thì cả 3 kỹ năng của Pantheon (trừ Trời Sập) sẽ được cường hóa và cho những hiệu ứng khác nhau. Con số cộng dồn sẽ dừng lại khi số cộng dồn đạt mưc tối đa.

Khiên Trời Giáng (W) sẽ giúp cho Pantheon có thể nhảy đến và làm choàng mục tiêu chỉ định, ngay lập tức sau đó sẽ tại tạo lại đòn đánh kết tiếp và giúp tích trữ 2 điểm Chiến Ý

Khiên Trời Giáng (Cường Hóa) sẽ vẫn làm choáng mục tiêu và cho phép Pantheon tấn công mục tiêu 3 lần liên tiếp, gây 150% sất thương vật lý và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên khi sử dụng kỹ năng này thì Pantheon đang ở mức cộng dồn tối đa nên Khiên Trời Giáng (Cường hóa) chỉ cho Pantheon 3 điểm cộng dồn Chiến Ý mà thôi.

Tuy nhiên lỗi này sẽ bắt đầu khi mà người chơi thao tác quá nhanh trong việc kết hợp Khiên Trời Giáng (Cường hóa) và cho ra được một combo với sát thương cực kì lớn. Lỗi này đã được quay lại thành video và được chia sẻ rộng rãi trên những diễn đàn game lớn toàn thế giới.

Cụ thể thì để sử dụng được lỗi này thì người chơi phải nhanh tay tung đòn đánh thường vào mục tiêu và dùng Khiên Trời Giáng (Cường hóa) càng nhanh càng tốt. Nếu đúng theo lý thì đòn đánh đầu tiên sẽ không cho Pantheon điểm cộng dồn nào bởi nó đang ở mức tối đa.

Nhưng khi thao tác của người chơi nhanh hơn khi sử dụng cả đòn đánh thường và Khiên Trời Giáng thì Pantheon không chỉ có một được lượng sát thương khổng lồ từ Khiến Trời Giáng (Cường hóa) mà số đòn đánh lẫn kỹ năng đều được tính đủ để cho Pantheon tối đa điểm cộng dồn thêm một lần nữa.

LMHT: Game thủ phát hiện combo mới cực lỗi của Pantheon, gây sát thương khủng chỉ trong 3s 2

Combo lỗi hiện tại giúp Pantheon có một lượng sát thương khổng lồ

Combo cực kì lỗi này không chỉ khiến cho đòn tấn công của Pantheon nhanh hơn trông thấy mà còn tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tùy theo tình huống mà người chơi có thể sử dụng Tấn Công Vũ Bão (E) để miễn nhiễm mọi nguồn sát thương và thoát ra một cách nhanh chóng khi mà thời gian giương khiên khi cường hóa được tăng thêm tận 1 giây (tối đa 2,5s)

Có một điều cần nhớ đó là không phải người chơi nào cũng có thể được hiện được combo này bởi nó cần có một thời gian luyện tập thuần thục để có thể có đòn đánh tay và kích hoạt Khiên Trời Giáng cùng một lúc. Nhưng khi đưa vào tay những người chơi có trình độ cao thì Pantheon chả khác gì hổ mọc thêm cánh và gây ra một lượng sát thương cực áp đảo.

Trong tương lai có lẽ Riot Games sẽ can thiệp vào lối combo này sớm thôi bởi vì nó quá mất cân bằng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang