Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc

Với việc ra mắt Găng Tay Đấu Tập và trang bị ghép Găng Tay Đạo Tặc, máy chủ thử nghiệm PBE của Đấu Trường Chân Lý đang tràn ngập các game thủ lợi dụng bug mới giúp bạn farm trang bị không giới hạn số lượng, không thể chơi được nữa.

Nếu bạn chưa biết, Găng Tay Đạo Tặc là trang bị mới được ghép từ 2 Găng Tây Đấu Tập lại với nhau với khả năng cho tướng 2 trang bị random bất kì sau mỗi vòng đấu. Sau khi bán tướng, các trang bị này sẽ biến mất và chỉ có Găng Tay Đạo Tặc được giữ lại để dùng cho tướng khác. Tuy nhiên, các game thủ đã lợi dụng một bug "thông minh" khác mà Riot Games quên tính đến để giữ lại các trang bị này sau khi bán tướng đi.

Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc

Nếu bạn chưa biết, khi tướng đã đủ 3 trang bị full mà được ghép vào để tăng sao với một tướng có trang bị ghép khác thì 1 trang bị ghép random sẽ bị văng ra ngoài để tướng chỉ có 3 trang bị trong người thôi. Đối với Bug Găng Tay Đạo Tặc, game thủ sẽ thực hiện theo cách như sau:

  • Chọn 1 cặp tướng bất kì để trong kho và có 1 tướng sẵn trong shop để nâng sao tướng này lên.
  • Đưa Găng Tay Đạo Tặc vào 1 tướng, tướng này sẽ có tổng cộng 3 trang bị (Găng Tay Đạo Tặc + 2 trang bị random ghép hoặc chưa ghép)

Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc 2

  • Cho 1 trang bị chưa ghép tùy ý cho tướng thứ 2

Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc 3

  • Mua tướng thứ 3 trong shop để ghép thành tướng 2 sao, vào lúc này thì các trang bị chưa ghép sẽ được ghép vào lại với nhau thành 2 trang bị ghép mới chung với Găng Tay Đạo Tặc

Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc 4

  • Bán tướng đó và giữ lại cả 3 trang bị này
  • Lặp lại với các trang bị khác

Đấu Trường Chân Lý PBE nát tan với bug farm trang bị không giới hạn với Găng Tay Đạo Tặc 5

Theo cách này, game thủ có thể farm trang bị lên tới 15 - 20 món đã ghép là chuyện rất bình thường do bản cập nhật mới với các gói quà bí ẩn sẽ cho trang bị chưa ghép rất nhiều. Hiện tại, bug này đang bị lạm dụng gần như mọi trận đấu trên máy chủ thử nghiệm PBE khiến các game thủ rất bất bình khi các trận đấu chỉ quay về các người chơi lợi dụng bug này .

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa phản hồi gì về bug này do đây vẫn là bug trên server thử nghiệm thôi và quan trọng là các Găng Tay Đấu Tập này đã bị dời đến tận bản cập nhật 9.19 mới xuất hiện để chỉnh sửa bug lại. Hi vọng rằng Riot Games sẽ giành 1 tháng này để chỉnh lại toàn bộ các công thức và tương tác của trang bị này trong tương lai để tránh tình trạng lạm dụng bug như Elise spam nhện con hoặc spam Kiếm Vua Vô Danh trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang