Đấu Trường Chân Lý: Riot xóa bỏ tỉ lệ xuất hiện tướng 5 tiền vàng ở cấp độ 6

Từ này người chơi sẽ không còn cơ hội có được những vị tướng 5 tiền vàng ở cấp độ 6 nữa

Theo như một số thông tin chính thức được Trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã thông báo rằng sẽ có một số điều chỉnh liên đến tỉ lệ ra tướng 5 tiềng vàng. Theo đó thì những vị tướng 5 tiền vàng sẽ không còn xuất hiện ở cấp độ 6 nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Riot xóa bỏ tỉ lệ xuất hiện tướng 5 tiền vàng ở cấp độ 6

Tướng 5 tiềng vàng sẽ đem lại lợi thế cực lớn cho người chơi

Đối với một tựa game thuộc thể loại autobattler thì những vị tướng ở mức 5 tiền vàng sẽ có một sức mạnh vô cùng bá đạo và có thể khiến cục diện của một trận đấu thay đổi trong chớp mắt. Tất nhiên là Đấu Trường Chân Lý cũng không phải là ngoại lệ khi những vị tướng 5 tiền vàng như Yasuo, Swain, Kayle hay Pantheon xuất hiện sẽ tạo nên một lợi thế cho người chơi ở cấp độ 6 nhờ vào chỉ số và bộ kỹ năng vượt trội của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Riot xóa bỏ tỉ lệ xuất hiện tướng 5 tiền vàng ở cấp độ 6 2

Gặp phải một đối thủ có cho mình Kayle chắc chắn là rất ức chế phải không

Cũng chính vì thế mà để giảm bớt được tình trạng những game thủ có nhân phẩm tốt bất ngờ vớ được 1 vị tướng 5 tiền vàng thì việc loại bỏ nhóm tướng này ở cấp độ 6 này là điều hoàn toàn đúng đắn.

Nếu bạn là một người chơi bình thường đang ở cấp 6-7 với vài vị tướng 2 sao nhưng lại bị chém tan nát bởi một Yasuo của đối phương chắc hẳn sẽ rất là ức chế phải không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang