LMHT: Video âm nhạc Vệ Binh Tinh Tú mới sẽ được nhà soạn nhạc và ca sĩ của Attack on Titan trình bày

Được ví như một nhà thực hiện âm nhạc cực chất cho các bộ anime nổi tiếng như Kill la Kill và Attack on Titan, Hiroyuki Sawano đã lấn sân sang LMHT để sáng tác nhạc dành cho Vệ Binh Tinh Tú 2019 với trailer vừa được xuất hiện tại giải LPL Trung Quốc vừa qua.

LMHT: Video âm nhạc Vệ Binh Tinh Tú mới sẽ được nhà soạn nhạc và ca sĩ của Attack on Titan trình bày

Vào cuối năm 2016, Riot Games đã giới thiệu sự kiện Vệ Binh Tinh Tú đầu tiên với video âm nhạc rất cuốn hút. Bài hát có tựa đề “Burning Bright” (tạm dịch: Rực Sáng) là video đầu tiên mà Liên Minh Huyền Thoại thực hiện cho chủ đề anime với Ahri cùng nhóm Vệ Binh Tinh Tú lần đầu xuất hiện. Tiếp theo đó Riot Games đã giới thiệu video "A New Horizon” (tạm dịch: Một Chân Trời Mới) cùng chung chủ đề vào năm 2017. Tới năm 2018 họ tạm dừng ra mắt video liên quan đến anime để thực hiện sự kiện.

LMHT: Video âm nhạc Vệ Binh Tinh Tú mới sẽ được nhà soạn nhạc và ca sĩ của Attack on Titan trình bày 2

Tuy nhiên, khi phong cách này được càng nhiều fan hâm mộ quan tâm đến thì cuối cùng Riot Games cũng đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo cho chuỗi cốt truyện Vệ Binh Tinh Tú mới của mình. Theo đó, video âm nhạc này được thực hiện bởi Hiroyuki Sawano, nhà soạn nhạc người Nhật đã từng thực hiện nhạc cho các anime nổi tiếng như “Attack on Titan” và “Kill la Kill". Và giọng hát trong bài hát này được thể hiện bởi Gemie, ca sĩ đã hát trong anime “Attack on Titan”.

Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú năm nay sẽ chăm chú về việc giới thiệu những thế lực bóng tối là Zoe, Xayah và Rakan. Trong khi Zoe là một kẻ ác nhân đúng nghĩa đối đầu với nhóm Vệ Binh Tinh Tú, thì Xayah và Rakan ban đầu là thành viên của nhóm nhưng sau đó dần bị Zoe thu phục và biến chất. Chưa hết, video này có thể sẽ tóm tắt gần như cả chuỗi cốt truyện của Vệ Binh Tinh Tú từ lúc bắt đầu (những vệ binh đầu tiên) đến thời điểm hiện tại, tạo thành một câu chuyện anime đầy đủ cho mọi người.

Theo dự kiến, video đầy đủ sẽ ra mắt khi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú ra mắt vào ngày 11.9 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đùa kiểu Riot đầu năm khi muốn Ma Tộc quay lại trong Đấu Trường Chân Lý với kỹ năng đưa kẻ địch rớt xuống sắt đoàn

Đùa kiểu Riot đầu năm khi muốn Ma Tộc quay lại trong Đấu Trường Chân Lý với kỹ năng đưa kẻ địch rớt xuống sắt đoàn

Vào thời điểm bản 10.1 ra mắt, cách đây khoảng 2 tuần, các nhà phát triển của Đấu Trường Chân Lý đã khẳng định rằng mùa 3 đã được hoàn thiện. Thậm chí họ còn úp mở rất nhiều thứ liên quan tới công nghệ và vũ trụ như "Không Gian", "Siêu Phẩm", "Ngôi Sao", "Vũ Khí Tối Thượng"... khiến cho game thủ đoán rằng chủ đề mùa 3 sẽ xoay quanh những tướng thuộc dòng skin này.

Giải trí
Lên đầu trang