PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok

Sanhok là bản đồ nhỏ nhất trong tựa game PUBG, việc chọn địa điểm để hạ dù nơi giàu “vật phẩm” đôi khi lại là một sai lầm vì không chỉ mình bạn sẽ có suy nghĩ đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài địa điểm không chỉ giàu tài nguyên mà còn có nhiều backup để bạn có thể ẩn nấp và thời gian sống sót của bạn sẽ khá lâu hơn. 

Sanhok là bản đồ nhỏ nhất trong tựa game PUBG, vì việc trang bị cho mình những vũ khí để chiến khi hạ dù là vô cùng quan trọng. Nghe qua thì khá là đơn giản, nhưng khi cạnh tranh những địa điểm để loot đồ một cách nhanh chóng có thể tên nhân vật của bạn sẽ “lên bảng” sớm nhất. Nhịp độ diễn ra rất nhanh, đòi hỏi game thủ phải tìm nhanh cho mình vật phẩm càng nhanh càng tốt.

 PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok

Nhưng việc chọn địa điểm để hạ dù nơi nhiều “vật phẩm” đôi khi lại là một sai lầm vì không chỉ mình bạn sẽ có suy nghĩ đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài địa điểm không chỉ giàu tài nguyên mà còn có nhiều backup để bạn có thể ẩn nấp và thời gian sống sót của bạn sẽ khá lâu hơn. 

 

QUARRY (Mỏ đá)

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 2

Đây là một khu vực lớn và chỉ có một tại map Sanhok, và nó cũng là lý do khu mỏ đá này bị các game thủ “từ chối” chọn là điểm hạ dù và để loot đủ đồ bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho việc chạy cả một vòng lớn. Tuy nhiên, việc nhiều người sẽ bỏ qua nên nó sẽ khá an toàn và hầu như các loại súng cao cấp và vật phẩm cấp 3 đều xuất hiện tại đây. 

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 3

 

LAWAKI 

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 4

Lawaki là một nơi nằm sát rìa của bản đồ và nó cũng là một trong những nơi an toàn nhưng nó được cho là ẩn chứa nhiều vật phẩm đủ để game thủ có thể chiến Squad. Lawaki cũng là một địa điểm mà Flare (súng thính) xuất hiện nhiều nhất - việc bạn có một khẩu AWM để “bắn tỉa” là chuyện bình thường tại địa điểm này. 

 

BAN TAI

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 5

Một nơi loot khác nằm khá xa khu vực an toàn. Bù lại, ở địa điểm này có nhiều toà nhà và trong đó có lượng vật phẩm đáng kể tuy nhiên, việc tìm kiếm sẽ khá mất nhiều thời gian. Điểm cộng của Ban Tai là phương tiện có mặt khắp nơi, sau khi loot những đồ cần thiết bạn có thể tìm đến những chiếc xe và di chuyển đến địa điểm tiếp theo. 

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 6

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 7

 

CAVE

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 8PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 9

 

Là một nơi nằm sâu trong hang động, với nhiều vật phẩm cấp 3 và backup để bạn có thể vào loot nhanh chóng. Và cũng là nơi có cano để bạn có thể thoát khỏi những cú đánh úp. Nhưng nơi đây không khuyến khích cho cả đội camp tại đây vì lượng vật phẩm không nhiều và khá có thể chạy thoát cùng nhau. 

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 10

RUINS

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 11

Cũng như Quarry, Ruins là một tàn tích có diện tích khá rộng lớn nằm giữa bản đồ. Sẽ khá khó khăn để trang bị nhanh cho mình vũ khí để cận chiến. Dù vậy, nơi đây khá “giàu” vật phẩm và nó có thể cung cấp đủ cho 2 đội. Nhưng hãy cẩn trọng, vì nó nằm ở giữa bản đồ nên việc bị phục kích là điều không thể tránh khỏi. 

PUBG: Những địa điểm loot đồ chỉ trong 2 phút đã đầy đủ phụ kiện mà còn an toan trong map Sanhok 12

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang