Diablo 4: Chỉ một con trùm đã chịu trách nhiệm cho gần 2% số lần chết của toàn bộ game thủ

Tính đến thời điểm hiện tại, các game thủ trong Diablo 4 đã chết hơn 316 triệu lần, và khoảng hơn 5 triệu lần trong số đó là do một con trùm duy nhất gây ra

Theo dữ liệu in-game mới của Diablo 4 được Blizzard tiết lộ, khoảng 1,6% trong tổng số những cái chết của toàn bộ game thủ đều do cùng một con trùm gây ra. Với "thành tích" này, con trùm đó chắc chắn là "sát nhân" nguy hiểm nhất trong vô số những kẻ thù chết chóc khác. Kể từ khi ra mắt đến nay, Diablo 4 đã nhận được vô số đánh giá khen ngợi, và các game thủ đã trải qua hơn 276 triệu giờ chơi. Trong quãng thời gian đó, 2,73 tỷ con quái vật đã bị giết, còn những người chơi đã chết tổng cộng 316,991,632 lần.

Xem thêm: Nhà phân phối Diablo 4 bất ngờ hé lộ lớp nhân vật được ưa chuộng bậc nhất trong game

Diablo 4: Chỉ một con trùm đã chịu trách nhiệm cho gần 2% số lần chết của toàn bộ game thủ

Mới đây, phóng viên game Paul Tassi nhận thấy có khoảng 1,6% trong tổng số mọi cái chết của game thủ Diablo 4 là do con trùm Butcher gây ra. Theo dữ liệu chính thức từ Blizzard, con trùm này đã giết chết các game thủ 429,792 lần, đặc biệt thú vị khi nó là một con ... trùm ẩn. Đáng lẽ ra sẽ là con trùm đầu tiên trong Diablo, nhưng The Butcher rất khó bị tìm thấy, vì hắn xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên trong các hầm ngục. Độ khó của Butcher bắt nguồn từ việc game thủ ... không hề biết nó sẽ xuất hiện ở đâu, do đó có thể rơi vào tình trạng không chuẩn bị tinh thần và trang bị khi đối mặt với con trùm khổng lồ này.

Diablo 4: Chỉ một con trùm đã chịu trách nhiệm cho gần 2% số lần chết của toàn bộ game thủ 2

Trong phần bình luận, hầu hết mọi người đều đồng tình với Tassi, và có rất nhiều câu chuyện được chia sẻ liên quan đến việc chạm trán Butcher rồi nhanh chóng bị hạ gục, với rất ít người có thể giành chiến thắng. Như người dùng ScandyAndy chia sẻ rất khó để giết được Butcher, và họ kì vọng sẽ có một thành tựu nếu làm được, chỉ để thất vọng rằng không có bất kì thành tựu nào như vậy. Trong khi đó, một số người chơi khác như Monko50 lại không bao giờ tìm thấy con trùm đó, ngay cả khi đã hoàn thành game và đạt tới cấp 51. Vậy nên có thể đoán rằng không cách nào đảm bảo được khả năng chạm trán hay né tránh Butcher.

Xem thêm: Death Knight có khả năng trở thành lớp nhân vật thứ 6 trong Diablo 4

Diablo 4: Chỉ một con trùm đã chịu trách nhiệm cho gần 2% số lần chết của toàn bộ game thủ 3

Diablo 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang