Diablo 4 chính thức thiết lập kỷ lục mới, trở thành game bán chạy nhất lịch sử Blizzard

Diablo 4 đã có một màn ra mắt cực kì thành công vào ngày 6 tháng 6 vừa qua, thiết lập nên một kỷ lục mới cho Blizzard

Với chỉ 4 ngày Early Access, Diablo 4 đã có một màn ra mắt ấn tượng với hàng triệu người chơi toàn cầu. Diablo 4 được công bố lần đầu tại sự kiện BlizzCon 2019, và đã trải qua một vài đợt thử nghiệm trong năm 2023 để cac game thủ có thể nắm bắt phần nào trò chơi mới. Hôm nay, sau khi phát hành chính thức, Diablo 4 đã chính thức trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại của Blizzard.

Diablo 4 chính thức thiết lập kỷ lục mới, trở thành game bán chạy nhất lịch sử Blizzard

Trong công bố mới đây của mình, Blizzard xác nhận cộng đồng game thủ đã chơi Diablo 4 được hơn 93 triệu giờ kể từ ngày 1 tháng 6, khi game ra mắt dạng Early Access. Tuy chưa có thông tin cụ thể về số lượng ban ra, nhưng với con số giờ chơi nói trên, có thể đoán được game đã bán hàng triệu bản. Tuy vậy, vài game thủ vẫn cảm thấy Diablo 4 còn thiếu một số tính năng cơ bản, như tự động chạy, tính năng tìm kiếm trong kho đồ, hoặc bộ lọc trang bị.

Diablo 4 chính thức thiết lập kỷ lục mới, trở thành game bán chạy nhất lịch sử Blizzard 2

Dù vậy, màn ra mắt của Diablo 4 nhìn chung vẫn khá ổn định, hầu như không có lỗi và mang đến một trải nghiệm tương đối hoàn chỉnh. Blizzard cũng cho biết sẽ có hai bản mở rộng đầu tiên được ra mắt trong tương lai, và chúng sẽ rất "khổng lồ". Với việc Diablo 4 được triển khai theo hình thức live-service, người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng vào nhiều nội dung hơn so với Diablo 3 trước đây, dù hiện tại vẫn chưa rõ các nội dung mới sẽ bao gồm những gì.

Diablo 4 chính thức thiết lập kỷ lục mới, trở thành game bán chạy nhất lịch sử Blizzard 3

Diablo 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang