ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6

Đội hình Yordle có hiệu ứng cực kì đặc biệt nhưng cũng là một cái bẫy mà nhiều game thủ có thể mắc phải

Trong Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý thì Yordle là một trong những Tộc sở hữu hiệu ứng vô cùng đặc biệt khi cho phép game thủ nhận được một quân cờ của Tộc này trong mỗi round đấu. Đây là điều giúp cho người chơi có thể nâng cấp đội hình của mình nhanh chóng hơn bằng việc đưa toàn bộ những quân cờ hiện có lên 3 sao.

Tuy nhiên chúng ta cũng nên hiểu rằng việc trao một quân cờ trong mỗi round đấu cũng là một cái bẫy cực kì lớn khiến cho nhiều game thủ nhận phải trái đắng khi tham lam cố nâng cấp toàn bộ đội hình của mình. Và để tránh rơi vào tình trạng này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẹo cực tốt dành cho những người chơi đội hình Yordle được kỷ thủ Thách Đấu của máy chủ Bắc Mỹ - Mismatched Socks chia sẻ nhé.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6

Đầu tiên điều mà game thủ cần biết đó chính là Yordle không phải là một đội hình mà bạn có thể áp dụng ở bất kì trận đấu nào, chỉ khi nào bạn có được mốc 3 Yordle khi 3 round quái đầu tiên kết thúc thì mới hẵng hướng đến đội hình này. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể gia tăng tốc độ nâng cấp đội hình nhanh chóng hơn khi nhận thêm các quân cờ Yordle từ sớm.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 2

Theo đó thì sẽ có 4 quân cờ Yordle mà bạn sẽ luôn nâng cấp lên 3 sao đó là Ziggs, Poppy, Tristana và Lulu. Trong đó thì Ziggs và Tristana sẽ đảm nhận vai trò là sát thương chính của đội hình, Poppy sẽ có nhiệm vụ chống chịu chính và đứng 1 mình ở tuyến trước, còn Lulu khi nâng cấp được lên 3 sao sẽ có thể buff được rất nhiều máu, đảm bảo cơ hội sống sót cho cả đội.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 3

Vex và Heimerdinger là 2 quân cờ mà Mismatched Socks khuyên người chơi không nên đầu tư vào chỉ để lấy được Veigar. Để có thể vượt qua được giai đoạn đầu trận thì cả Ziggs và Tristana buộc phải có trang phục để có thể đảm bảo được lượng sát thương đầu ra của mình. Kể cả bạn có nâng cấp được Veigar thì cũng chẳng có trang bị nào để quân cờ này gây sát thương hiệu quả cả, kết quả là bạn sẽ tốn một vị trí trong đội hình nhưng hiệu quả nhận được lại vô cùng thấp.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 4

Về giai đoạn cuối trận thì người chơi sẽ có 2 hướng hoàn thiện đội hình của mình dựa theo những quân cờ mua được. Nếu như bạn mua được Jhin hay Janna thì có thể kết hợp đội  hình 6 Yordle và 2 Xạ thủ để tạo điều kiện cho Tristana có thể gây sát thương mạnh mẽ nhất. Còn trong trường hợp game thủ mua được những quân cờ có giá tiền cao như Jayce, Yuumi, Braum thì có thể cân nhắc giảm xuống mốc 3 Yordle để tận dụng được sức mạnh của những quân cờ đắt tiền này.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 5

Mốc tướng 6 Yordle - 2 Xạ Thủ

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 6

Mốc tướng 3 Yordle

Nếu xét về trang bị thì Tristana sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo và Vô Cực Kiếm để chắc chắn rằng lượng sát thương đầu ra được đảm bảo. Trang bị thứ 3 có thể cân nhắc sử dụng Bàn Tay Công Lý bởi nó trao vừa khả năng gây sát thương lẫn hồi phục. Nếu người chơi đang có trong tay những món trang bị gây sát thương kỹ năng thì Ziggs và Lulu cũng là những quân cờ cần được sử dụng.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 7

Poppy tất nhiên sẽ mang cho mình càng nhiều Thú Tượng Thạch Giáp càng tốt khi mà sát thương kỹ năng của quân cờ này sẽ tương tác với chỉ số giáp. Một Poppy 3 sao với 3 Thú Tượng Thạch Giáp sẽ cho một lượng sát thương đầu ra mà người chơi không ngờ đến được.

ĐTCL: Một số mẹo hữu ích mà người chơi cần nắm khi sử dụng đội hình Yordle tại mùa 6 8

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang