Mihoyo có kế hoạch mở các quán Cafe hợp tác chính thức ở Đông Nam Á và trong đó có Việt ANam

Với mong muốn kỷ niệm các tựa game nổi tiếng của mình trong thời điểm lúc này với sự kiện Hoyo Fest 2021 tại khu vực Đông Nam Á.

Người chơi hâm mộ Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp  cuộc sống trong các tựa game mà mình yêu thích thông qua những quán cà phê theo chủ đề game được chính Mihoyo tổ chức vào tháng 11 và tháng 12 năm nay.

Mihoyo có kế hoạch mở các quán Cafe hợp tác chính thức ở Đông Nam Á và trong đó có Việt ANam

Các sự kiện dành cho từng tựa game trong suốt Hoyo Fest 201 sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia; Bangkok, Thái Lan; Thủ đô Jakarta của Indonesia; Manilla, Philippines; Thủ đô Hà Nội, Việt Nam; và Singapore, Singapore. Trong đó, theo lịch sự kiện thì Honkai Impact 3 sẽ là từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 16 tháng 11. Đối với Tears of Themis sẽ là từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 và cuối cùng là Genshin Impact từ ngày 3 tháng 12 đến 14 tháng 12.

AE Hà Nội Chuẩn Bị Giao Lưu Hoyo- Fest & Dự Đoán Banner Hu Tao Sắp Tới -  Bản Tin | Genshin Impact - YouTube

Sự kiện này sẽ có sự hợp tác trực tiếp với các quán cà phê địa phương nhằm tạo nên những món ăn đặc biệt dựa theo chủ đề trong game và nhiều hàng lưu niệm vô cùng độc đáo. Bên cạnh trang trí quán cà phê theo chủ đề và khu chụp ảnh đặc biệt thì sẽ còn có những món quàn đặc biệt dành riêng cho các fan hâm mộ trong các bữa ăn theo set như Lót ly, Sticker và bưu thiếp sự kiện.

Các sự kiện như thế này, ban tổ chức cũng khuyến khích người chơi hãy đặt chỗ trước hoặc các bữa ăn mang đi. 

Đối với các khu vực cho phép kinh doanh tại chỗ sẽ còn có sự xuất hiện của các Cosplayer.

Các thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được miHoYo thông báo trên trang web và fanpage Facebook chính thức, cũng như trong các game của miHoYo và trên diễn đàn HoYo Lab

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang