Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết

Theo các thông tin đã được xác nhận thì Banner Itto sẽ ra mắt vào bản cập nhật 2.3 của Genshin IMpact cùng với vũ khí mới và nhân vật Gorou

Trong giai đoạn đã bước qua Banner thứ 2 của 2.2 thì chúng ta cùng canh thời gian với Banner Itto.

Itto là nhân vật 5 sao với nguyên tố GEO và sử dụng đại kiếm là vũ khí chính của mình. Bên cạnh đó, Itto cũng sẽ có Story Quest mới và người chơi có thêm 2 sự kiện hẹn hò với Gorou và Beidou.

Thời gian ra mắt Banner Itto

Banner Itto được thông báo vào bản cập nhật 2.3 nhưng chưa xác định là Banner đầu tiên hay Banner thứ 2 của bản cập nhật nhưng chắc chắn là Banner của Itto sẽ có thông tin mới nhất vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 và sẽ xuất hiện sau thời gian bảo trì để cập nhật phiên bản mới 2.3. Nếu Itto xuất hiện sau Albedo thì sẽ là vào ngày 14 tháng 12 năm 2021

Trong Banner của Itto sẽ bao gồm xuất hiện Gorou và vũ khí trấn mới của Itto là Redhorn Stonethresher - Đại kiếm với Base Atk là 46 và tăng sát thương bạo kích 14.4 ở cấp 1.

Đi kèm theo đó là sự kiện giúp người chơi có free vũ khí trấn của Albedo Cinnabar Spindle

Thánh Di Vật Husk of Opulent Dreams

  • 2 Món: +30% Phòng Thủ
  • 4 Món: Nhân vật hệ nham khi trên sân sẽ nhận được 6% Phòng thủ và 6% sát thương nham, tăng 0.3s mỗi stack, tối đa 4 stack. Khi rời sân, mỗi stack sẽ tự hồi trong 3s. Khi không thể nhận stack mới (đầy stack), buff sẽ tự giảm 1 stack mỗi 6 giây.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết

Với bộ TDV mới này, người được hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn chính là Itto và Noelle (và cả Albedo nữa). Với sát thương tăng theo cả và Phòng Thủ và Sát thương Nham, 2 vị thần Nham mới này sẽ như hổ mọc thêm cánh với sát thương đã cao nay lại càng cao hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài hai nhân vật này ra, gần như không có ai sử dụng được bộ TDV này (có thể Xinyan xài được 2 món để tăng thêm def mà gần như không cần thiết lắm...)

Thánh Di Vật Divine Chorus

  • 2 Món: +15% Hiệu ứng hồi máu
  • 4 Món: Hiệu ứng hồi máu sẽ tạo ra một Bong Bóng Hồi Máu (Healing Bubble - HB), mỗi 3.5 giây sẽ tạo 1 bong bóng. Bong bóng sẽ tự tăng hiệu ứng Stacked heal khi các nhân vật được hồi máu. Bong Bóng tự nổ sau 3 giây, hồi lại 50% theo Stacked Healing cho đồng minh và gây sát thương bằng 90% Stacked heal cho kẻ địch xung quanh.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 2

Trọng Kiếm 5 Sao mới - Trấn cho Itto

  • Chỉ số phụ: Sát thương Chí Mạng
  • Hiệu ứng: Tăng 20/25/30/35/40% Phòng Thủ. Sát thương đánh thường và Charge tăng bằng 28/35/42/49/56% Phòng thủ.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 3

Boss khu vực mới - Golden Wolflord

Theo đó, đây sẽ là một Boss Khu vực có khả năng bay liên tục đầu tiên trong Genshin Impact (Không tính tinh linh gió và Dvalin nhé) khi Golden Wolflord được tạo hình như linh hồn sói khổng lồ và to như một con Rồng bay lơ lửng trên mặt đất. Boss sẽ có những đòn tấn công từ cơ bản như cắn, quất đuôi hất ngã cho đến các kĩ năng cao cấp hơn như khạc lửa gây sát thương Nham, chưởng đạn linh hồn sói có khả năng dí theo mục tiêu và phóng lên trời chui xuống đất gây nổ sát thương cực lớn trên mặt đất.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 4

Đặc biệt, cũng như các linh hồn "sói con", Golden Wolflord có khả năng đặt nhiều stack debuff Bào Mòn (giảm máu liên tục cho toàn đội) trên đòn đánh thường. Bên cạnh đó, Golden Wolflord còn có khả năng triệu hồi thêm 3 Chó Săn Ma Vật để tự tạo khiên nham cho mình - và bạn chỉ có thể tấn công bằng nguyên tố nham để đập 3 con chó con này và phá giáp boss chính. Với lượng máu ít ỏi cuối cùng, Golden Wolflord có thể hóa thành một cơn lốc khổng lồ đánh hút và văng người chơi ra ngoài (giống như chiêu lốc xoáy của Tinh linh gió nhưng to và mạnh hơn).

Mở thêm 2 Nhiệm vụ hẹn hò mới cho Beidou và Gorou

Không có gì để nói thêm, 2 chuỗi nhiệm vụ hẹn hò mới cho 2 nhân vật này.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 5

Ra mắt tính năng bắt thú rừng vào Ấm Trần Ca

Đây là một tính năng mới được dự đoán sẽ đi kèm trong sự kiện Hachi trong 2.3, và cho game thủ tính năng bắt thú rừng ngoài thế giới để bỏ vào Ấm Trần Ca của mình.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 6

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 7

Sự kiện đắp Người Tuyết - Tặng kiếm đơn 4 Sao

Chuỗi sự kiện đơn giản: Làm nhiệm vụ, lấy nguyên liệu và xây người tuyết. Đặc biệt có boss hoa băng khổng lồ khá vui nhộn. Đặc biệt chuỗi nhiệm vụ này trên Long Tích Tuyết Sơn, có thể sẽ là nhiệm vụ liên quan tới Albedo. Cuối nhiệm vụ sẽ nhận được Kiếm Đơn 4 Sao mới như trên đã kể.

Sự kiện Hachi - Tặng chó Shiba Hachi trang trí trong Ấm

Vẫn chưa rõ đây là chuỗi nhiệm vụ gì, tuy nhiên có thể sẽ liên quan đến Itto hoặc Gorou. Cuối nhiệm vụ sẽ được thưởng một chó Hachi (giống Shiba mà béo hơn) để đặt trong Ấm Trần Ca.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Itto, Gorou và những thông tin kèm theo mà bạn nên biết 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang