ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất

Shaco trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 vẫn sẽ là một quân cờ Sát Thủ với khả năng gây sát thương cực tốt đặc biệt là đối với những kẻ địch

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì Shaco sẽ là tiếp tục là một quân cờ Sát Thủ và kèm theo buff của Băng Đảng để tăng khả năng sống sót lẫn gây sát thương của hắn tốt hơn. Vậy bạn cần làm gì để Shaco có thể gây sát thương lên đội hình đối phương một cách hiệu quả nhất, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất

Những thông tin cơ bản về Shaco ĐTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 3

Sát Thủ đã trở nên quá quen thuộc đối với game thủ ĐTCL kể từ mùa 1 cho đến nay với khả năng chí mạng độc đáo của mình, từ đó có thể sốc sát thương đối thủ nếu có được một dàn các quân cờ Sát thủ chất lượng. Cũng bởi vì lý do này mà Shaco có thể trở nên cực kì nguy hiểm khi có cho mình đủ những món trang bị sát thương cần thiết.

Băng Đảng lại cung cấp thêm khả năng phòng thủ để bù cho lượng chống chịu vốn đã ít ỏi của hắn ta. Trong trường hợp có thể kích hoạt được đủ 5 Băng Đảng thì buff mà người chơi nhận được sẽ vô cùng lớn.

 • Giá: 3 vàng
 • Máu: 650/1170/2106
 • Mana: 90
 • Mana ban đầu: 50
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 25
 • DPS: 60 / 108 / 194
 • Sát thương: 80 / 144 / 259
 • Tốc đánh: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 1

Kỹ năng

Shaco trở nên không thể bị nhắm tới trong một thời gian ngắn, đòn tấn công tiếp theo của hắn gây 250%/260%/275% STVL và sẽ tấn công chí mạng những mục tiêu dưới 50% HP.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 4

Lối lên trang bị cho Shaco DTCL Mùa 6

Những trang bị có thể gây sát thương vậy lý tốt luôn được Shaco sử dụng tốt, bao gồm Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc. Nếu bạn chưa roll được Shaco thì Twitch hay Talon sẽ có nhiệm vụ giữ đồ cho gã hề cho đến khi bạn tìm được hắn ta.

Những đội hình phù hợp với Shaco

4 Sát Thủ

Đội hình với 4 Sát Thủ dù không đem lại nhiều chí mạng và sát thương chí mạng, nhưng bù lại người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những Hệ Tộc khác như Thuật Sư, Thần Tượng....Shaco là quân cờ có máu yếu nhất nên dù bạn chỉ có được buff 3 Băng Đảng thì hắn vẫn sẽ được ưu tiên nhận buff.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 5

5 Băng Đảng - 4 Sát Thủ

Buff của 5 Băng Đảng là vô cùng giá trị khi mà nó có hiệu quả cho toàn bộ quân cờ có mặt trong đội hình của bạn chứ không chỉ riêng những vị tướng Băng Đảng nữa. Lúc này thì đội hình còn có thêm Akali nữa thì lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn. Braum và Darius sẽ có vai trò chống chịu, còn Zyra, Ekko và Talon sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ thêm sát thương và khống chế cho toàn đội.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 6

6 Sát Thủ

Một đội hình quen thuộc nhưng điểm yếu của nó thì ai cũng nắm rõ khi không có quá nhiều tướng chống chịu. Cũng bởi vì lý do này nên đội hình 6 Sát Thủ cần phải hạ gục chủ lực của đối phương càng sớm càng tốt nếu như không muốn bị phản công ngược lại.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Shaco Sát Thủ và trang bị mạnh nhất 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang