Thông tin sự kiện Riot X Arcane, bữa tiệc lớn dành cho fan LMHT Tốc Chiến lẫn Valorant

Riot X Arcane là dịp để ăn mừng rất nhiều điều thú vị, bao gồm sự kiện ra mắt Arcane, các trò chơi và những khoảnh khắc đưa chúng ta lại gần nhau hơn.

Riot X Arcane là dịp để ăn mừng rất nhiều điều thú vị, bao gồm sự kiện ra mắt Arcane, các trò chơi và những khoảnh khắc đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Nhưng trọng tâm của hoạt động chào mừng này chính là các bạn đấy. Những người chơi hàng chờ đơn không bỏ cuộc sau khi thua trận. Những tuyển thủ khởi động phía sau hậu trường. Những người sáng tạo nội dung ngồi phân tích game hàng giờ liền. Những cosplayer thức trắng đêm để hoàn thiện cặp Găng tay Atlas sao cho thật chuẩn. Đúng vậy, chẳng phải ai khác ngoài các bạn đâu.

Thông tin sự kiện Riot X Arcane, bữa tiệc lớn dành cho fan LMHT Tốc Chiến lẫn Valorant

Trong suốt những năm qua, các bạn đã tạo điều kiện cho chúng tôi thổi hồn vào rất nhiều nhân vật bạn yêu thích theo những cách mới mẻ và thú vị. Và trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ kết hợp ma thuật kỳ diệu của Arcane vào các trò chơi, sự kiện trực tiếp, những màn hợp tác đầy bất ngờ và tất nhiên là cả phần thưởng cực đỉnh nữa. Hãy cùng chúng tôi chào mừng màn ra mắt cuộc phiêu lưu lớn nhất từ trước tới nay. Suy cho cùng, bữa tiệc sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu các bạn.

Bạn đang mong đợi nội dung trong game sao? Dưới đây là chút thông tin tóm tắt về cách từng trò chơi sẽ ăn mừng Riot X Arcane ra sao. Để biết chi tiết, hãy tiếp tục theo dõi các trò chơi của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Riot X Arcane nhé.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: có thêm những cách chơi mới, bổ sung 2 tướng được yêu thích, phần thưởng đăng nhập hàng ngày, trang phục miễn phí theo Arcane và giới thiệu các kỳ phùng địch thủ tiêu biểu nhất của Piltover.

  • Sự kiện Trải Nghiệm Arcane trong trò chơi
  • Trang phục Arcane cho Jinx và Vi được tặng miễn phí dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày
  • Màn ra mắt được mong chờ từ lâu của Jayce và Caitlyn trong sự kiện Đạo Tặc Hextech
  • Các tuần theo chủ đề trong Clan Đại Chiến, bao gồm màn đối đầu giữa Jinx và Vi

Thông tin sự kiện Riot X Arcane, bữa tiệc lớn dành cho fan LMHT Tốc Chiến lẫn Valorant 2

VALORANT: Những đặc vụ Trái Đất trong tương lai của chúng ta cũng rất đam mê LMHT và sẽ ăn mừng khoảnh khắc này bằng các gói và phụ kiện Arcane để bạn có thể ăn diện và chuẩn bị cho Hồi 3 Phần 3.

  • Battle Pass Riot X Arcane miễn phí
  • Vật Phẩm Sưu Tầm miễn phí trong trò chơi
  • Bộ Trang Bị Sưu Tập Arcane trong trò chơi
  • Đặc Vụ mới: Chamber

Thông tin sự kiện Riot X Arcane, bữa tiệc lớn dành cho fan LMHT Tốc Chiến lẫn Valorant 3

Một lần nữa, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu không nhờ có các bạn, tất cả những điều này sẽ không thể thành hiện thực. Từ tận đáy lòng mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì mọi thứ và hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin trong suốt sự kiện nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang