3 mẹo cực hữu ích để game thủ có thể sử dụng Hutao một cách hiệu quả nhất trong Genshin Impact

Hutao đang có banner rerun trong phiên bản 2.2 của Genshin Impact và game thủ có thể sở hữu một trong những nhân vật thuộc top DPS của game ngay bây giờ

Không nhất thiết phải có cộng hưởng 2 Hỏa

Những nhân vật hệ Hỏa của Genshin Impact có một lợi thế rất lớn, đó chính là sở hữu cộng hưởng 2 Hỏa giúp tăng thêm đến tận 25% tấn công cho toàn đội. Đây là thứ tạo điều kiện rất lớn để cho 2 nhân vật Hỏa có thể vào chung một đội hình để tăng tiến sức mạnh của toàn đội. Nhưng đối với Hutao thì cộng hưởng 2 Hỏa lại không thật sự cần thiết, nguyên do lớn nhất cho điều này đó là tấn công căn bản của Hutao thuộc nhóm thấp nhất của trò chơi, do đó cộng hưởng này chẳng thể giúp cho Hutao có thể tăng thêm quá nhiều sát thương như nhiều người mong đợi.

3 mẹo cực hữu ích để game thủ có thể sử dụng Hutao một cách hiệu quả nhất trong Genshin Impact

Chưa kể trong một đội hình có Hutao thì sát thương của nhân vật này phụ thuộc khá nhiều vào phản ứng nguyên tố, cụ thể là Bốc Hơi và bạn cần phải có Xingqui cấp Thủy hoặc một nhân vật cấp Băng ở trong đội hình để đẩy sát thương của nhân vật này lên cao nhất. Tuy nhiên khi cố gắng lấy cộng hưởng 2 Hỏa thì khả năng phản ứng của Hutao sẽ bị hạn chế đi rất nhiều, để rồi người chơi không thể thêm vào những nhân vật tạo khiên, hỗ trợ khác như Zhongli hay Albedo

Ma Nữ luôn là lựa chọn tối ưu nhất

Khi mà bản đồ Inazuma ra mắt thì cộng đồng game thủ đã và đang chuyền tay nhau một lối xây dựng thánh di vật mới cho Hutao, đó là bộ 4 Dòng Hồi Ức Bất Tận. Với bản chất sử dụng đòn trọng kích như sát thương chính thì hiệu ứng bộ 4 Dòng Hồi Ức được xem như là vô cùng phù hợp với Hutao. Tuy nhiên người chơi cũng không nên quên rằng sát thương kỹ năng Nộ của Hutao cũng không hề nhỏ, chưa kể còn kèm theo khả năng hồi phục để Hutao không bị "đột tử" giữa chừng vì phải chơi ở tình trạng thấp máu. Vì vậy việc tước đi 15 năng lượng sẽ khiến cho khả năng kiểm soát lượng HP của người chơi Hutao trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

3 mẹo cực hữu ích để game thủ có thể sử dụng Hutao một cách hiệu quả nhất trong Genshin Impact 2

Trong khi đó bộ 4 Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực lại đem đến nhiều lợi ích hơn cho Hutao, từ việc tăng thêm sát thương nguyên tố Hỏa cho đến việc tăng mạnh sát thương từ các phản ứng nguyên tố như Bốc Hơi, Tan Chảy....mới thấy được rằng đối với một người chơi Hutao, bộ 4 Ma Nữ vẫn là chân ái.

Có thể trong quá trình tìm kiếm 1 bộ Ma Nữ hoàn hảo thì người chơi vẫn phải sử dụng những bộ thánh di vật ghép như 2 Ma Nữ - 2 Tông Thất (2 Thiên Nham), hoặc bộ 4 Dòng Hồi Ức và chúng chỉ mang tính chất tạm thời mà thôi.

Học cách cancel animation (hủy hoạt cảnh) để Hutao gây sát thương tốt hơn

Điểm yếu lớn nhất của Hutao đó là đòn trọng kích của nhân vật này sẽ đi xuyên qua những mục tiêu vừa và nhỏ một quãng khá xa, từ đó khiến cho Đường chủ của Vãn Sinh Đường bị lãng phí một khoản thời gian để gây sát thương, khi mà người chơi phải chạy lại vị trí của những con quái khi đi trọng kích quá đà.

Chưa kể trọng kích cũng làm tiêu hao một lượng lớn thể lực và việc tiêu sạch thể lực cho cả việc tấn công lẫn giữ vị trí sẽ đưa Hutao vào chỗ nguy hiểm, bởi cô chẳng còn tí thể lực nào để né đòn từ đối phương cả.

3 mẹo cực hữu ích để game thủ có thể sử dụng Hutao một cách hiệu quả nhất trong Genshin Impact 3

3 mẹo cực hữu ích để game thủ có thể sử dụng Hutao một cách hiệu quả nhất trong Genshin Impact 4

Cũng bởi vì lý do này nên hãy học cách hủy động tác thừa của Hutao mỗi khi tung đòn trọng kích, cơ bản người chơi sẽ dùng phím nhảy để hủy hoạt cảnh đòn trọng kích của Hutao đúng thời điểm. Nhờ vậy mà bạn sẽ giữ cho Hutao ở gần mục tiêu mà bạn đang tấn công, hoặc một cách đơn giản hơn là người chơi có thể xoay chuột nhanh về hướng ngược lại để quay trở về vị trí cũ nếu lỡ trớn đi quá xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang