Crab Game - Phiên bản game online miễn phí nhái Squid Game đang cực hot trong cộng đồng game thủ

Sớm hơn mọi người dự tính, hiện tại Crab Game - phiên bản game được cho là lấy "cảm hứng" từ Squid Game - đang được mọi người yêu thích với lối chơi hài hước, game ngẫu nhiên cải tiến hơn và hoàn toàn miễn phí trên Steam ở thời điểm này.

Crab Game - Phiên bản game online miễn phí nhái Squid Game đang cực hot trong cộng đồng game thủ

Từ ngày ra mắt đến nay, bộ phim Squid Game của Netflix vẫn không ngừng nhận được lời khen ngợi từ khán giả và hàng loạt những game kháccũng bắt đầu lấy chủ đề này để tạo ra chế độ game riêng theo lối chơi của Squid Game (ví dụ điển hình nhất là Roblox). Và mới đây nhất, Crab Game - Game con cua - cũng vừa xuất hiện và chiếm ngay cảm tình của cộng đồng game thủ trước độ bựa của game này.

Có thể bạn chưa biết, Crab Game là một tựa game mới xuất hiện trên Steam vào cuối tháng 10 vừa qua với 2 điểm thu hút chính: Gần như y hệt Squid Game và là game miễn phí. Trong đó, bạn sẽ được đưa vào một sảnh chờ cùng những người chơi khác và lần lượt được đưa vào các vòng game cơ bản như Red Light, Green Light, cầu thủy tinh và những mini game bất ngờ khác mà Crab Game tự sáng chế ra như The Floor is Lava (không chạm sàn nhà), Tag (rượt bắt) và Trốn tìm.

Crab Game - Phiên bản game online miễn phí nhái Squid Game đang cực hot trong cộng đồng game thủ 2

Crab Game - Phiên bản game online miễn phí nhái Squid Game đang cực hot trong cộng đồng game thủ 3

Tưởng chừng như đây là một game rác khác, tuy nhiên Crab Game đang làm mưa gió trên cả Steam lẫn Twitch khi đang có hơn 30,000 lượt người chơi cùng lúc và thu hút hơn 20,000 khán giả, vượt mặt cả PUBG, Overwatch, Rocket League và FF 14 Online.

Nếu bạn không thích phong cách custom game của Roblox mà vẫn muốn trải nghiệm cảm giác Squid Game "chân thật" và hài hước nhất, hãy tải Crab Game ngạy tại Steam (miễn phí) và rủ bạn bè chơi thử nhé. Liệu Crab Game có thật sự bùng nổ như cách Among Us đánh bật mọi đối thủ khác trong năm 2020 không? Hãy cùng chờ xem sao nhé.

Crab Game - Phiên bản game online miễn phí nhái Squid Game đang cực hot trong cộng đồng game thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang