Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact

Chuyển từ thể loại MOBA sang thế giới mở tự do theo thành công của Genshin Impact và các dự án game khác cùng hướng đi, Tencent Games đã công bố dự án mới mang tên Arena of Valor: World với trailer cực hoành tráng chuẩn game MMORPG chất lượng cao mà mọi người mong chờ.

Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact

Từ đầu tháng 11/2020, Tencent Games đã hé lộ một số chi tiết về dự án mới xoay quanh series game Arena of Valor hoặc Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc. Sau một năm im lặng, cuối cùng thì Arena of Valor: World cũng đã được chính thức công bố trailer đầu tiên.

Theo trailer "gameplay" điện ảnh này, Arena of Valor: World có thể sẽ theo thể loại nhập vai thế giới mở với yếu tố Nghề cố định (class) - khác với thể loại thay đổi nhân vật Gacha của Genshin Impact. Tuy nhiên, với xu hướng bào tiền hiện tại của các game miễn phí đều nằm ở chế độ gacha quay nhân vật thì Arena of Valor: World khó có thể bỏ qua tính năng này. Ngoài ra, yếu tố đánh boss có tương tác với môi trường xung quanh cũng khiến game thủ liên tưởng đến dòng game Monster Hunter nổi tiếng.

Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact 2

Hiện tại, Tencent đang thuê nhân lực từ 4 thành phố lớn trên thế giới để xây dựng dự án này bao gồm Chengdu, Shanghai, Hangzhou và Tokyo - với dự đoán rằng tựa game sẽ mang đậm phong cách châu Á kèm thêm một chút văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, điều này sẽ khá khó xảy ra trước lệnh cấm gắt gao của Trung Quốc trước các nội dung nước ngoài ở game online hiện tại, do đó chúng ta có thể hi vọng rằng Tencent sẽ làm thêm nội dung để đẩy cho thị trường quốc tế chứ không dừng lại ở Trung Quốc như cũ.

Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact 3

Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact 4

Dù vẫn chưa rõ Arena of Valor: World sẽ có mặt trên hệ máy nào, nhiều nguồn thông tin đã xác nhận việc PC và mobile sẽ là nền tảng chính - cùng với nền tảng console khác sẽ xuất hiện sau này. Chắc chắn Tencent sẽ còn nhiều chi tiết hơn để chia sẻ về dự án Arena of Valor: World trong các sự kiện game cuối năm sắp tới, hãy cùng chờ đợi xem sao nhé.

Arena of Valor: World - Vương Giả Vinh Diệu được đưa làm game nhập vai thế giới mở giống Genshin Impact 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang