Overwatch 2 và Diablo IV lại bị dời ngày ra mắt

Người hâm mộ giờ đây vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa khi hai tựa game này đều không thể phát hành đúng lịch trình.

Một tin tức khá buồn dành cho các fan hâm mộ của Blizzard. Cuộc gọi đầu tư trong quí 3 đã tiết lộ rằng hai tựa game Overwatch 2 và Diablo IV một lần nữa lại gặp khó khăn. Ban đầu được công bố vào năm 2019, người chơi cũng như fan hâm mộ đã chờ từ rất lâu về một ngày phát hành thực tế hoặc ít nhất là một thời điểm phát hành cụ thể hơn thế này. Và giờ đây thì họ phải chờ đợi lâu hơn nữa khi ngày ra mắt của hai tựa game vẫn là một thứ gì đó quá xa vời.

Overwatch 2 và Diablo IV lại bị dời ngày ra mắt

Thông báo của Blizzard nói rằng cả hai trò chơi sẽ ra mắt "muộn hơn so với những dự tính ban đầu", lý do chính được trích đẫn là do những thay đổi trong ban lãnh đạo tại Blizzard. Sau vụ bê bối vẫn đang tiếp diễn tại chính công ty game này, nhiều nhà phát triển cấp cao đã nói lời tạm biệt với công ty.

Overwatch 2 và Diablo IV lại bị dời ngày ra mắt 2

Nhiều người hâm mộ đã mong chờ vào việc Overwatch 2 và Diablo IV sẽ được phát hành trong năm nay. Nhưng vào đầu năm thì Blizzard đã thông báo trì hoãn lần đầu tiên về sự phát triển của tựa game này và đưa ra mốc thời gian "đầu năm 2022" như là một lời cam đoan. Nhưng với việc gọi đầu tư vừa rồi và không có ghi chú gì về việc phát hành cho hai tựa game này, dường như hai tựa game đang trong một sự bế tắc tột cùng khi không tìm được lối ra cho mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang