DTCL Mùa 4 - Phân tích sức mạnh tướng 4 vàng mạnh trong bản cập nhật Định Mệnh

Các meta hiện nay thường xoay quanh các tướng 4 vàng trong Đấu Trường Chân Lý - DTCL và trong mua 4 này có lẽ việc này cũng không ngoại lệ.

Ahri trong Đấu Trường Chân Lý - DTCL Mùa 4

Trong bản PBE, người chơi đã nhận t hấy là Ahri có khả năng rất phù hợp trong việc làm nguồn sát thương chính vào giai đoạn cuối game. Với kỹ năng đánh lan diện rộng và cùng với Hiệu ứng của Mage - Phù Thủy, kỹ năng của Ahri còn được phát huy sức mạnh lên tầm cao hơn nữa. Với vai trò là sát thương lan có khả năng huy diệt diện rộng, người chơi có thể xây dựng đội hình bảo kê xoay quanh Ahri 

tft ahri 4

Morgana trong Đấu Trường Chân Lý - DTCL Mùa 4

Morgana có phần yếu thế hơn Ahri nhưng vẫn là 1 đối thủ đáng sợ vì khả năng hồi máu dựa vào lượn sát thương mà kỹ năng của cô gây ra và xây dựng đội hình xoay quanh Morgana sẽ giúp cho kẻ địch bị giảm tới 50 % sát thương tay trong 5 giây đầu với hiệu ứng từ 2 đơn vị Linh Hồn và tăng khả năng hồi mana lên rất cao, điều này giúp Morgana trở nên khó chết và dễ dàng gây thêm sát thương trong thời gian dài.

tft morgana 4

Warwick trong Đấu Trường Chân Lý - DTCL Mùa 4

Warwick với bộ kỹ năng khá linh động khi có thể tăng tốc đánh vô cùng khủng khiếp mà lại còn có kỹ năng khống chế mỗi khi giết được 1 mục tiêu và với hiệu ứng từ tộc và hệ khiến cho Warwick trở nên khá cứng cáp và khả năng tiêu diệt mục tiêu rất hiệu quả.

Ngoài ra, kỹ năng của Warwick còn tăng khả năng linh động của hắn bù đắp lại thiếu sót thường thấy khi lựa chọn các lính sát thương chính là tướng cận chiến.

tft warwick 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang