DTCL: Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu chém cả thế giới tại mùa 8.5

Yasuo đang là một quân cờ chủ lực khá mạnh nhờ vào sự xuất hiện của Lõi Anh Hùng mới tại mùa 8.5 của Đấu Trường Chân Lý

Mùa 8.5 của Đấu Trường Chân Lý đã trao cho Yasuo một Lõi Anh Hùng mới, đó chính là Gió Của Lãng Khách và tăng thêm cho kỹ năng của Yasuo thêm 20% sát thương. Đây chính là một lõi vô cùng mạnh đối với quân cờ này khi tầm ảnh hưởng của Yasuo sẽ lớn hơn trong Đấu Trường Chân Lý, từ đó được game thủ trọng dụng hơn trong các trận đấu Xếp hạng.

DTCL: Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu chém cả thế giới tại mùa 8.5

Cũng chính khả năng tung kỹ năng rộng hơn so với trước nhờ vào Lõi Anh Hùng này nên Yasuo hoàn toàn có thể gây sát thương cho hàng tuyến sau của đối thủ vô cùng dễ dàng. Điều này cũng đã giúp cho những đội hình xoay quanh Yasuo trở nên mạnh mẽ hơn, được cộng đồng game thủ yêu thích sử dụng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: DTCL: Top 3 quân cờ chủ lực đáng chơi nhất phiên bản 13.8

Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, người chơi cần có cho mình Yasuo từ sớm để có thể xác định được lối xây dựng đội hình. Hãy tìm những vị tướng Song Đấu mạnh mẽ như Fiora, Kayle, Gangplank để giúp giữ máu và lấy chuỗi thắng tốt nhất. Nếu như chưa tìm được những quân cờ Song Đấu thì bạn có thể tạm thay thế bằng 3 Siêu Nhân kết hợp với Yasuo để vượt qua giai đoạn đầu trận này.

DTCL: Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu chém cả thế giới tại mùa 8.5

Khi người chơi đạt cấp độ 6, hãy dừng lại việc mua kinh nghiệm để liên tục xoay Cửa Hàng, từ đó có được Yasuo 3 sao càng sớm càng tốt. Trong quá trình này thì bạn hãy tậu cho mình những quân cờ Song Đấu như Fiora, Malphite để nâng cấp và gia tăng thêm sát thương từ Siêu Nhân. Nếu có được mốc 4 Song Đấu thì khả năng giữ máu của bạn hiện tại sẽ cực kì tốt.

Xem thêm: DTCL: Lối chơi Rammus chủ lực từ kì thủ Thách Đấu, sao lại không?

DTCL: Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu chém cả thế giới tại mùa 8.5

Đến với giai đoạn cuối trận, bạn hãy bổ sung thêm cho mình Twisted Fate, Vayne hoặc Nilah nhằm đạt được mốc 6 Song Đấu. Đây được xem là ngưỡng sức mạnh quan trọng của đội hình này để có thể chống lại những đợt tấn công mạnh mẽ từ những người chơi đối phương. Nếu không thể tìm được những quân cờ đó thì bạn có thể lựa chọn việc kích hoạt 2 Linh Vật, 2 Đấu Sĩ bằng Alistar hay Riven để độ chống chịu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

DTCL: Xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu chém cả thế giới tại mùa 8.5

Yasuo sẽ cần những trang bị như Găng Bảo ThạchHuyết Kiếm nhằm đem đến lượng sát thương đầu ra tốt nhất cùng khả năng hồi phục. Ở món trang bị thứ 3, người chơi có thể lựa chọn việc lên Khăn Giải Thuật để khắc chế những quân cờ khống chế mạnh như Morgana, Garen… Lõi Anh Hùng Gió Của Lãng Khách sẽ được ưu tiên hàng đầu, tiếp đến người chơi có thể cân nhắc việc lựa chọn những lõi Đấu Sư, Khảm Bảo Thạch, Khu Giao Dịch....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang