VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT

VTC chính thức công bố hợp tác với ông lớn Wizard Games để phát hành bom tấn FPS Truy Kích PC (Battle Team 2) tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, trang fanpage chính thức của NPH VTC đã thông báo sẽ sớm cho ra mắt Truy Kích PC tại thị trường Việt Nam. Thông tin này đang khiến cộng đồng game thủ FPS sục sôi hơn bao giờ hết bởi vì thực tế, tựa game bắn súng PC này đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và sắp tới là toàn thế giới, dưới tên gọi Battle Teams 2.

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT
Landing hé lộ page

Thậm chí NPH Battle Teams 2 là Wizard Games cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu toàn cầu & phát hành bản global trên steam. Thế nên việc Truy Kích PC có mặt tại Việt Nam đang được đánh giá và kỳ vọng là cú hợp tác lớn nhất giữa NPH VTC với ông lớn Wizard Games.

Truy Kích PC là tựa game bắn súng chiến thuật FPS được cộng đồng giới trẻ trên thế giới ưa chuộng nhờ lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) quen thuộc, nhưng điều khác biệt khiến tựa game này nhanh chóng tạo ra sự bứt phá trên thị trường game bắn súng thì phải kể đến những điểm dưới đây.

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 2

Biến hóa chiến thuật - Sáng tạo vũ khí nhằm tạo ra nhiều lối chơi và cách đánh khác nhau

Với đồ họa chiến tranh chân thực, vừa bắn súng vừa kết hợp skill riêng, những cú flick AWP huyền thoại, những pha sấy 2 sấy 3 sẽ trở nên đa dạng và biến hóa hơn bao giờ hết. Bởi vì ở Truy Kích PC,“sẽ không có trận chiến nào giống nhau vì mỗi chúng ta là 1 xạ thủ khác biệt”. Thêm vào đó, NPH còn khéo léo nhá hàng điểm khác biệt của Truy Kích PC so với các game FPS khác ở kho vũ khí quân sự tối tân và tính năng độ súng theo chất riêng. 

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 3

Custom súng là nâng tầm xạ thủ, khiến bạn trở nên khác biệt giữa chiến trường mà không hề làm mất cân bằng trong game. Với tính năng này, sáng tạo chính là vũ khí tối thượng của bạn

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 4

Bên cạnh việc đảm bảo có đủ các tính năng ingame và chế độ chơi của mọi loại game FPS hiện có, Truy Kích PC còn được trang bị phần mềm chống hack mạnh mẽ, đảm bảo sự công bằng trong quá trình leo rank và thi đấu.

Cấu hình tối thiểu của máy tính, PC để trải nghiệm Truy Kích PC:

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 5
Với cấu hình này thì 1 máy PC tầm 10 triệu có thể chơi tốt Truy Kích PC

Bên cạnh thế mạnh về nội tại sản phẩm, VTC và Wizard Games cam kết sẽ có lộ trình phát triển rõ ràng, cập nhật nhanh chóng các phiên bản game để game thủ Việt sẽ có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Cuối cùng, được đặt kỳ vọng là bom tấn FPS lớn nhất trong năm 2023, hệ thống giải Esports của Truy Kích PC cũng sẽ hứa hẹn sẽ được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản, hỗ trợ game thủ từ khâu đăng ký tới tham gia thi đấu, nhằm mục đích chung để nâng tầm cộng đồng FPS nước nhà, đem lại vinh quang cho Việt Nam trong những giải đấu quốc tế.

Cùng xem thêm 1 vài hình ảnh trong Truy Kích PC:

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 6

VTC vừa công bố cho ra mắt siêu phẩm Truy Kích PC, cộng đồng game thủ chơi hệ FPS đã rần rần tìm ra chi tiết cực HOT 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang