Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách Reroll kiếm nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể

Là tựa game anh em họ hàng xa với Genshin Impact nổi tiếng của nhà Hoyoverse, hãy cùng tìm hiểu cách Reroll Banner tân thủ trong Honkai: Star Rail để sở hữu tài khoản tốt nhất ở khởi đầu chơi game của bạn nhé.

Hướng dẫn cách Reroll trong Honkai: Star Rail

Đầu tiên phải nói rằng Honkai: Star Rail không cho phép bạn Reroll quá dễ dàng (bằng cách dùng tài khoản Guest như những game khác). Thay vào đó, tựa game này chỉ cho phép bạn chơi game và vào phần Roll nhân vật sau khi dùng email đăng nhập vào game để bắt đầu. Do đó, để tiến hành Reroll, bạn sẽ tốn khá nhiều mail và thời gian để đạt được các tài khoản như mong muốn.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách Reroll kiếm nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể

Cách Roll nhân vật và chọn đúng Banner

Bạn sẽ nhận được 20 Star Rail Pass từ phần quà đăng ký sớm, nhưng bạn sẽ không dùng chúng trong Banner nhân vật được (vì banner đó dùng Pass khác), do đó bạn chỉ có thể Roll trong Departure Warp (Banner tân thủ) hoặc Stellar Warp (Banner thường).

Các nhân vật 5 Sao có thể xuất hiện trong 2 Banner này:

  • Tỉ lệ ra nhân vật 5 Sao: 0.3%
  • Tỉ lệ ra nhân vật 4 Sao: 5.1%

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách Reroll kiếm nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 2

Lưu ý: Banner Tân thủ (Departure) chắc chắn sẽ cho bạn 1 nhân vật 5 sao trong 50 lần đầu (tính ở tất cả banner), do đó chúng ta cần tập trung Reroll trong Banner thường với tất cả Roll mà bạn nhận được khi mới bắt đầu game. Nếu may mắn có được 1 NV 5 sao trong 20 roll đầu, bạn có thể đổi qua Banner tân thủ để lấy 5 Sao thứ 2 trong 30 Roll tiếp theo của tài khoản đó.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách Reroll kiếm nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 3

Cách Reroll cơ bản nhất:

Bước 1: Log in vào game với mail mới

Bước 2: Chơi khoảng 30 - 40 phút phần hướng dẫn + cốt truyện không thể skip

Bước 3: Vào phần Reroll, chọn đúng Banner mà mình mong muốn

Bước 4: Lặp lại nếu không như mong muốn.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách Reroll kiếm nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 4

Vậy liệu có nên Reroll trong Honkai: Star Rail không?

Nếu chỉ là casual player, bạn có thể chơi bình thường vì Reroll sẽ mất rất nhiều thời gian và tài khoản game, đặc biệt bạn sẽ không dùng chung tài khoản Genshin Impact của mình với Star Rail được. Bên cạnh đó, thời gian tới được phần Reroll sẽ rất lâu (30 - 40 phút không skip được), và rate của game khá lởm và thấp. Dù may hay rủi, bạn vẫn chắc chắn có 1 NV 5 sao trong 50 lần Roll đầu.

Với những ai muốn Reroll để có tài khoản tốt nhất (hoặc kinh doanh bằng cách nào đó), bạn có thể mở một lúc nhiều tài khoản trên giả lập PC để có thể chạy Reroll liên tục, rút ngắn thời gian. Lý tưởng nhất, bạn có thể có 1 nhân vật 5 sao trong 20 lần Roll đầu, và 2 - 3 NV 5 sao trong tổng 50 lần roll nếu may mắn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang