Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC

Những người quan tâm đến thể loại game bắn súng chiến thuật giờ đây đã có thể trải nghiệm Nine To Five, một tựa game theo phong cách 3v3v3 khá độc đáo

Những tựa game bắn súng chiến thuật luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ thể loại bắn súng nói chung, và Tom Clancy's Rainbow Six Siege chắc chắn là cái tên thành công nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nào đó có nhiều nét tương đồng với Counterstrike và sở hữu những đội ít người hơn, nhiều đội hơn trong từng trận đấu, và phải cân nhắc nhiều thông tin hơn trước khi hành động, Nine to Five của Redhill Games có lẽ là cái tên nên thử qua. Thay vì sử dụng công thức 5v5 hay 6v6 khá phổ biến, Nine to Five tập trung vào lối chơi 3v3v3, đồng nghĩa nếu bạn là người còn sống duy nhất trong đội, bạn có thể nhanh chóng chuồn đi với hi vọng hai đội kia sẽ lo "choảng nhau", để mặc bạn dọn dẹp căn nhà mục tiêu cuối cùng.

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 2

Dĩ nhiên, mọi thứ đều dựa trên các mục tiêu, do đó việc chiếm cứ điểm nhanh và có được một điểm quan trọng có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng, trong khi các đối thủ hi vọng rằng bạn đang mắc vào một cuộc giao tranh trước khi hành động. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ cho khẩu súng của mình, từ sát thương, độ chính xác, tầm bắn, và vô vàn thông số khác, cho phép người chơi thể hiện khả năng qua những món vũ khí cốt lõi của một tựa game bắn súng chiến thuật, từ shotgun, súng trường, súng ngắm, ... gần như là tất cả mọi thứ. Không như các cơ chế 3v3v3 thường thay đổi lối chơi đáng kể hơn nhiều tựa game bắn súng khác, việc dùng drone trong Nine to Five cũng là một thứ hết sức quan trọng. Mọi người chơi đều có drone để quan sát các khu vực hay thiết lập tầm nhìn cho một vị trí nhất định.

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 3

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 4

Có được vị trí bắn tỉa với một đường vào duy nhất? Thiết lập drone sau lưng để biết chính xác khi nào kẻ thù tiếp cận và có thể quay qua bắn hạ chúng. Tuy vậy, drone cũng rất dễ bị bắn nát, do đó cần phải quan sát và thiết lập có kế hoạch. Trong trường hợp người chơi sớm bị hạ gục và phải chờ đồng đội hoàn thành ván đấu để tiếp tục, Nine to Five cho phép người chơi điều khiển một con drone để hỗ trợ đồng đội. Những thiết bị không người lái này góp phần bổ sung thêm yếu tố quan trọng cho lối chơi, và chắc chắn quan trọng không kém khả năng bắn súng. Nine to Five hiện đang phát hành trên PC dưới hình thức Early Access hoàn toàn miễn phí, có thể tải về thông qua Steam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang