Game thủ rơi nước mắt khi Counter Strike 2 được ra mắt chính thức: “Tôi đã khóc”

Nhiều người chơi đã không thể kiềm chế cảm xúc khi CS2 chính thức ra mắt.

Đã một thời gian rất, rất, rất lâu nhưng cuối cùng thì Counter-Strike: Global Offensive đã không còn nữa. Giờ đây, người chơi đã bước vào kỉ nguyên mới CS2 và người hâm mộ đã không thể kiềm chế cảm xúc.

CS2

CS2 đã mang tới một lớp sơn mới cho các bản đồ mà người chơi thường xuyên lui tới trên CS:GO trong hơn một thập kỉ qua. Giờ đây, không ai phải phàn nàn vì cửa đã mở, và tất cả mọi người đều có thể bước vào CS2 một cách thoải mái.

CS2

Ban đầu, quyền truy cập sớm vào CS2 đã được triển khai theo từng đợt cho người chơi CS:GO trước khi đạt đến mức như ngày nay, nơi mà bất kì ai muốn chơi đều có thể tải xuống và bắt đầu hành trình của mình trong bản cập nhật mới với Source 2. Điều này sẽ đóng vai trò như một biện pháp hỗ trợ cho tất cả những tình bạn tan vỡ xuất phát từ việc chỉ có một vài người có quyền truy cập vào CS2.

CS2

Trong khi phần lớn người hâm mộ rất vui mừng, một số người khác lại cảm thấy CS2 hiện tại vẫn chưa đầy đủ, và nó cần thêm một bản cập nhật nữa để hoàn thiện hơn. Nhưng dù sao đi nữa, các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng và cả tuyển thủ chuyên nghiệp đều bày tỏ sự vui mừng khôn xiết trước thời khắc lịch sử này. “Tôi đã khóc”, một người dùng bình luận dưới thông báo ra mắt CS2 chính thức của Valve.

Hiện tại, bất kì ai cũng có thể tải xuống và trải nghiệm phần game mới nhất của CS một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Người chơi CS:GO đang năn nỉ Valve thêm vào một tính năng duy nhất cho CS2
Xem thêm: Cộng đồng CS2 cáo buộc những kẻ gian lận đang chễm trệ ngôi đầu trong bảng xếp hạng mới

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang