Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt

Với khả năng đặt hiệu ứng băng liên tục kèm hồi máu cho đồng đội, hãy cùng điểm qua bộ kĩ năng hỗ trợ sát thương Băng mới của Charlotte sắp ra mắt trong Genshin Impact bản 4.2 nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt

Chi tiết bộ kĩ năng của Charlotte

Tấn Công Thường - Phối Màu Lạnh

Tấn Công Thường

 • Dùng máy ảnh đặc chế là "Ngài Verite" để ngắm chuẩn mục tiêu, tiến hành tối đa 3 lần tấn công, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng.

Trọng Kích

 • Tiêu hao thể lực nhất định để khiến Ngài Verite gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng.

Tấn Công Khi Đáp

 • Ngưng tụ sức mạnh nguyên tố Băng, từ trên trời tấn công xuống mặt đất, tấn công kẻ địch trên đường đi, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng khi chạm đất.

Sức Mạnh Nền Tảng: Pneuma

 • Mỗi cách một khoảng thời gian, sau khi Charlotte thi triển Trọng Kích sẽ giáng xuống Gai Linh Hồn xuyên thấu kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng thuộc tính Pneuma.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt 2

Kỹ năng nguyên tố: Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh

Sử dụng bản năng nhạy bén của một phóng viên xuất sắc để triển khai kỹ thuật chụp ảnh. Dựa vào cách nhấn và nhấn giữ để sản sinh hiệu quả khác nhau.

Nhấn

 • Dùng Ngài Verite để chụp ảnh, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng cho kẻ địch phía trước, đồng thời gán "Cắt Hình Siêu Tốc" lên tối đa 5 kẻ địch trúng phải. Trong thời gian duy trì, Cắt Hình Siêu Tốc sẽ liên tục gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch.

Nhấn Giữ

 • Mở kính ngắm của Ngài Verite để vào trạng thái "Lấy Bố Cục", kính ngắm trong thời gian nhấn giữ sẽ liên tục mở rộng đến mức tối đa. Charlotte vẫn có thể di chuyển và điều chỉnh hướng trong trạng thái này.
 • Khi kết thúc nhấn giữ, Ngài Verite sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Băng lên kẻ địch bị khóa bởi kính ngắm, đồng thời gán "Cắt Hình Siêu Tốc" lên kẻ địch tương tự như khi nhấn; Nếu kính ngắm đạt đến mức cực hạn mới dùng kỹ năng, thì sẽ thi triển "Ấn Tượng Tập Trung" với sát thương cao hơn và thời gian duy trì lâu hơn; Thời gian chờ kỹ năng trong lần đó cũng sẽ dài hơn.
 • Trạng thái Lấy Bố Cục tối đa duy trì 15s, tối đa khóa được 5 kẻ địch.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt 3

Kĩ Năng Nộ: Ảnh Tĩnh - Xác Nhận Toàn Diện

Dùng băng sương để kết thành biểu tượng Báo Chim Hơi Nước, tạo ra "Hiện Trường Xác Nhận", gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng, đồng thời hồi phục một lượng HP căn cứ vào sức tấn công của Charlotte cho tất cả nhân vật trong đội.

Hiện Trường Xác Nhận

 • Trong thời gian duy trì, Ngài Verite sẽ liên tục tấn công kẻ địch trong đó, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng.
 • Liên tục hồi phục một lượng HP căn cứ vào sức tấn công của Charlotte cho nhân vật trong trận đứng trong phạm vi đó.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt 4

Nội Tại 1: Thời Khắc Bắt Ảnh

 • Khi đánh bại kẻ địch có "Ấn Tượng Tập Trung", thời gian chờ của kỹ năng Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh giảm 2s. Mỗi 12s tối đa rút ngắn thời gian chờ 4 lần bằng cách này.

Nội Tại 2: Khảo Sát Đa Dạng

 • Ngoài Charlotte ra, mỗi một nhân vật người Fontaine trong đội sẽ khiến Charlotte nhận 5% buff trị liệu; Mỗi một nhân vật không phải người Fontaine trong đội sẽ khiến Charlotte nhận 5% buff Sát Thương Nguyên Tố Băng.

Nội Tại thường: Màn Trập Tự Thân

 • Charlotte sau khi trang bị "Ống Kính Thu Phóng Đặc Biệt", khả năng nhấn giữ của Kỹ Năng Nguyên Tố "Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh" sẽ không tạo ra hiệu quả vốn có, mà sẽ chuyển sang cách thức đặc biệt để chụp ảnh...

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt 5

Cung mệnh của Charlotte

C1: Lấy Xác Nhận Làm Ràng Buộc

 • Ảnh Tĩnh - Xác Nhận Toàn Diện sau khi trị liệu cho nhân vật, sẽ gán ấn "Xác Minh" cho họ, mỗi 2s sẽ hồi phục một lượng HP bằng 80% tấn công của Charlotte cho nhân vật. Hiệu quả này duy trì 6s.

C2: Lấy Sự Thật Làm Mục Tiêu

 • Khi thi triển Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh, Ngài Verite tấn công trúng 1/2/3 kẻ địch trở lên, tấn công của Charlotte sẽ tăng 10%/20%/30%, duy trì 12s.

C3: Lấy Tự Thân Làm Tiên Quyết

 • Cấp kỹ năng Ảnh Tĩnh - Xác Nhận Toàn Diện +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C4: Lấy Giám Sát Làm Trách Nhiệm

 • Ảnh Tĩnh - Xác Nhận Toàn Diện khi trúng kẻ địch có ấn "Cắt Hình Siêu Tốc" hoặc "Ấn Tượng Tập Trung", sát thương gây ra tăng 10%, đồng thời sẽ hồi phục cho Charlotte 2 điểm năng lượng. Mỗi 20s tối đa hồi phục 5 lần Năng Lượng Nguyên Tố bằng cách này.

C5: Lấy Lương Tri Làm Nguyên Tắc

 •              Cấp kỹ năng Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C6: Lấy Thú Vị Làm Lý Lẽ

 • Tấn Công Thường hoặc Trọng Kích trúng kẻ địch có "Ấn Tượng Tập Trung" của kỹ năng Lấy Cảnh - Bố Cục Điểm Lạnh, Ngài Verite sẽ tiến hành tấn công thêm, gây ra Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng tương ứng với 180% tấn công của Charlotte, đồng thời hồi phục một lượng HP bằng 42% tấn công của Charlotte cho nhân vật trong trận đứng trong phạm vi đó. Hiệu quả này mỗi 6s tối đa kích hoạt một lần, sát thương và hiệu quả trị liệu từ cách thức này sẽ được tính là sát thương và hiệu quả trị liệu của Kỹ Năng Nộ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Charlotte - Hỗ trợ hồi máu và áp hiệu ứng Băng cực tốt 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang