World of Warcraft tan nát vì vấn nạn hack vàng, Blizzard vẫn im lặng chưa chịu sửa lỗi

Cộng đồng World of Warcraft đang vô cùng bất an khi Blizzard vẫn chưa có dấu hiệu sửa lỗi hack vàng đang càng ngày càng trở nên nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại

Vàng là một đơn vị tiền tệ khá phổ biển ở rất nhiều những trò chơi điện tử khác nhau và người chơi có thể sử dụng vàng với mục đích mua những món vật phẩm hấp dẫn, cần thiết, phục vụ cho quá trình trải nghiệm trò chơi của mình. Tất nhiên đối với trò chơi World of Warcraft cũng không phải là một ngoại lệ và vàng trong game có thể được thu thập thông qua nhiều hình thức khác nhau, đầu tư vào một số nghề và thu thập lượng tài nguyên nhất định.

Xem thêm: Nam streamer vỡ òa xúc động khi được fan giúp đỡ khi phải đối mặt với viện phí 1,4 tỷ đồng

Tuy nhiên trong World of Warcraft đang tồn tại một vấn nạn khá nghiêm trọng, đó chính là người chơi rất thường xuyên sử dụng hack/cheat để thu thập được càng nhiều vàng càng tốt.

World of Warcraft tan nát vì vấn nạn hack vàng, Blizzard vẫn im lặng chưa chịu sửa lỗi

Theo đó trò chơi này đang gặp phải một lỗi cho phép người chơi dù chỉ ở cấp độ 45 nhưng có thể nhặt được những chiến lợi phẩm ở cấp độ 70. Chỉ cần thực hiện thao tác bán tất cả những chiến lợi phẩm đó thì mỗi ngày, một người chơi có thể thu về trung bình 1,2 triệu vàng.

Xem thêm: Siêu cầu thủ Erling Haaland bất ngờ hé lộ trỏ chơi yêu thích của bản thân khiến fan vừa bất ngờ vừa hào hứng

Đây là một con số không hề nhỏ và nhiều game thủ đã cảm thấy không khỏi bức xúc, khi mà không ít người vì không có quá nhiều thời gian nên không thể lạm dụng lỗ hổng này của game. Trong khi đó thì những kẻ sử dụng bot hay cày cuốc mỗi ngày lại có thể kiếm về một số vàng mà không ai có thể tưởng tượng được.

World of Warcraft tan nát vì vấn nạn hack vàng, Blizzard vẫn im lặng chưa chịu sửa lỗi 2

Điều này đã khiến cho giá của thị trường, cũng như là mọi vật phẩm của World of Warcraft tăng lên chóng mặt. Điển hình nhất chính là giá của token World of Warcraft đã lên tới 325.000 vàng - số tiền mà đối với những người chơi bình thường gần như không thể đáp ứng nổi nhằm nâng cấp trang bị của mình. Blizzard chăc chắn cũng đã nhận được thông báo về vấn đề này nhưng lại không có bất kì động thái chỉnh sửa nào cả, thậm chí là cả một phản ứng nhỏ nhất cũng không có.

World of Warcraft tan nát vì vấn nạn hack vàng, Blizzard vẫn im lặng chưa chịu sửa lỗi 3

Hiện tại thứ mà cộng đồng trông chờ nhất chính là một bản vá dành cho World of Warcraft nhưng lại mãi chẳng thấy đâu. Có lẽ hiện tại Blizzard đang quá bận rộn cho những dự án mới, cũng như là cỉa thiện chất lượng của Diablo 4 hoặc Overwatch 2 để rồi lãng quên sự hiện diện của World of Warcraft cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang