Game thủ Honkai: Star Rail muốn một tính năng tương tự Ấm Trần Ca của Genshin Impact

Đã tới lúc, các game thủ của Honkai: Star Rail cần có một "tổ ấm" của riêng mình trong tựa game này.

Honkai: Star Rail đã yêu cầu thêm một tính năng tuỳ chỉnh cụ thể vào trò chơi. Mới được phát hành vào tháng 4 năm nay, Honkai: Star Rail đã liên tục được cập nhật các tính năng tối ưu hoá lối chơi và nội dung mới trong mỗi bản cập nhật. Tuy nhiên, một tính năng đặc biệt đã được người hâm mộ yêu cầu nhà phát triển thêm vào trong tựa game này ở các bản cập nhật tương lai khiến cho nhiều game thủ khác đồng tình.

Honkai: Star Rail

Trong một số bản cập nhật gần đây của Honkai: Star Rail, tựa game đã bổ sung thêm một số tính năng mà nhiều người hâm mộ đang kêu gọi, chẳng hạn như trò chuyện bạn bè trong game và tính năng gửi sticker mà nhiều người chơi yêu thích. Với việc tựa game vẫn còn khá mới, Hoyoverse thường cung cấp cho người hâm mộ các bản cập nhật nội dung và đi kèm với việc nêu chi tiết cho các tính năng sắp tới mà họ sẽ cung cấp.

Honkai: Star Rail

Một trong những tính năng có thể có trong Honkai: Star Rail mà Hoyoverse chưa đề cập đến là hệ thống nhà ở trong trò chơi. Nhiều người dùng đã cất lên tiếng nói của mình về việc này, và một người dùng Reddit có tên HerrscherOfMagic đã đăng tải một bài viết chi tiết giải thích lí do tại sao khả năng tuỳ chỉnh ngôi nhà của riêng mình trong Honkai: Star Rail có thể trở thành một yếu tố thú vị. Người dùng này gợi ý rằng thay vì thêm đồ trang trí vào nội thất, HSR có thể thêm vào các "phòng khách" có thể tuỳ chỉnh, nơi các nhân vật đồng hành có thể cung cấp nhiều lựa chọn tương tác hơn với người chơi. Trước đây, người chơi cũng yêu cầu một tính năng tương tự, nhưng thay vì một phòng khách, họ lại muốn một phòng ngủ riêng dành cho Nhà Khai Phá hơn.

Honkai: Star Rail

Tuy nhiên, một số người lưu ý rằng HoYoverse có thể gặp khó khăn khi thực hiện điều này vì giới hạn tài nguyên của Honkai: Star Rail. Mặc dù sự thật là Honkai: Star Rail không nặng về mặt đồ hoạ như Genshin Impact, nhưng Hoyoverse vẫn có thể bổ sung thêm nhiều phần hơn nữa trong tương lai. Nhưng nếu ý kiến này có thể trở thành hiện thực, hệ thống "Ấm Trần Ca" này chắc chắn sẽ cho phép người chơi thoả sức sáng tạo theo từng gu của mỗi người.

Xem thêm: Nón Ánh Sáng nào phù hợp nhất cho Fu Xuan trong Honkai: Star Rail?
Xem thêm: Bất ngờ với Xếp hạng nhân vật được dùng nhiều nhất trong Sảnh Đường bản 1.3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang