Nón Ánh Sáng nào phù hợp nhất cho Fu Xuan trong Honkai: Star Rail?

Nếu không đủ điều kiện rước trấn của Fu Xuan, người chơi còn có rất nhiều những phương pháp khác để ổn định sức mạnh của cô nàng này.

Fu Xuan là một nhân vật thuộc vận mệnh Bảo Hộ trong Honkai: Star Rail với bộ kĩ năng dựa trên HP thay vì chỉ số DEF như những nhân vật khác chung vận mệnh. Với bộ kĩ năng của mình, cô nàng sẽ mang tới một làn gió mới cho các nhân vật Bảo Hộ với khả năng chia sẻ sát thương cho đồng mình và tự hồi máu cho bản thân trong nhiều trường hợp.

Hướng dẫn Fu Xuan

Cùng với đó, việc xây dựng xung quanh chỉ số HP sẽ giúp ích tối đa cho cô nàng này, và Nón Ánh Sáng là điều không thể thiếu. Và với những game thủ F2P, việc lấy cả nhân vật và nón ánh sáng trấn là điều khá khó khăn khi 80 lượt roll là một con số không hề nhỏ. Do đó, dưới đây là top những nón ánh sáng (NAS) tốt nhất cho Fu Xuan mà game thủ nên tham khảo, từ F2P đến giới hạn.

Top 6 Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Fu Xuan

6. Phòng Thủ (3 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ, sẽ hồi HP tương đương 30% giới hạn HP của bản thân (tích tầng bậc V)

Không giống như hầu hết các nhân vật Bảo Hộ khác, Fu Xuan hoạt động bằng cách chia sẻ sát thương nhận vào của cả đội và bất kì khi nào HP xuống thấp, cô ấy sẽ tự hồi máu cho bản thân, biến cô thành một chiếc xe tăng đúng nghĩa và một bảo hộ tuyệt vời. Fu Xuan hồi máu bằng kĩ năng của mình, và với chiếc nón ánh sáng này, cô cũng sẽ hồi thêm máu khi sử dụng tuyệt kỹ. Đây không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng dễ dàng khả thi với người mới bắt đầu.

5. Giây Phút Thắng Lợi (5 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Tăng 24% Phòng Thủ của người trang bị, tăng 24% Chính Xác Hiệu Ứng, đồng thời cũng tăng xác suất bản thân bị tấn công. Sau khi người trang bị bị tấn công, Phòng Thủ sẽ tăng thêm 24%, duy trì đến khi kết thúc hiệp của mình.

Đây có thể là Nón Ánh Sáng 5 sao, nhưng nó không phải là nón ánh sáng tốt nhất cho Fu Xuan. Khả năng của Fu Xuan tăng theo lượng HP cô ấy có trong khi NAS này tăng cường phòng thủ và tỉ lệ bị đánh trúng. Mặc dù Fu Xuan có thể hưởng lợi phần nào từ chỉ số DEF, nhưng tỉ lệ bị tấn công thực tế là vô dụng với cô nàng.

4. Sự Lựa Chọn Của Landau (4 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Tăng xác suất bị tấn công của người trang bị, đồng thời sát thương phải chịu sẽ giảm 24% (tích tầng bậc 5)

Sự lựa chọn của Landau cho phép cô trở thành một kẻ khiêu khích tốt hơn, điều này có nghĩa là người chơi sẽ bảo vệ đội thông qua kĩ năng của cô nàng, và sau đó cô cũng sẽ là người chịu nhiều sát thương nhất. Hãy nhớ rằng Fu Xuan có khả năng tự hồi HP cho bản thân, vì thế người chơi không cần phải lo lắng về việc cô nàng sẽ nằm xuống bất thình lình.

3. Chúng Ta Là Lửa Ngầm (4 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Khi bắt đầu chiến đấu sẽ khiến sát thương toàn phe ta phải chịu giảm 16%, duy trì 5 hiệp. Đồng thời hồi HP cho toàn phe ta tương đương 50% HP đã mất của mỗi người (tích tầng bậc V)

Đây giống như một phiên bản mini của Đôi Mắt Đã Nhắm Lại. Nó hồi máu cho cả đội khi trận chiến bắt đầu, nhưng thay vì mang lại sát thương thêm, nó làm giảm sát thương nhận phải trong 5 lượt đầu tiên. Vì NAS này có thể lấy được từ nhiều nguồn nên người chơi có thể dễ dàng sử dụng nó và có thể là một vũ khí tuyệt vời cho Fu Xuan.

2. Chất Liệu Ký Ức (5 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Khiến Kháng Hiệu Ứng của người trang bị tăng 8%, sau khi người trang bị bị tấn công, nếu bản thân chưa có khiên, sẽ nhận 1 khiên bằng 16% Giới Hạn HP của người trang bị, duy trì 2 hiệp. Hiệu ứng này mỗi 3 hiệp chỉ có thể kích hoạt 1 lần. Nếu người trang bị đã có khiên, sẽ khiến sát thương phải chịu của bản thân giảm 12%.

Nón Ánh Sáng này có thể mua được từ cửa hàng Herta trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Kháng Hiệu Ứng luôn tuyệt vời vì nó giúp đẩy lùi các debuff và NAS này cũng cung cấp một tấm khiên tỉ lệ với %HP, chỉ số mà Fu Xuan luôn tập trung vào. Cộng thêm khả năng giảm sát thương nhận vào, điều này có thể khiến Fu Xuan trở thành một tanker tốt hơn nữa.

1. Đôi Mắt Đã Nhắm Lại (5 sao)

Hướng dẫn Fu Xuan

Tăng 24% Giới Hạn HP của người trang bị, hiệu suất hồi phục Năng Lượng tăng 12%. Khi HP của người trang bị xuống thấp, khiến toàn thể phe ta tăng 9% sát thương gây ra, duy trì 2 hiệp.
Khi bắt đầu mỗi đợt, sẽ hồi HP cho toàn phe ta bằng 80% lượng HP mỗi nhân vật đã mất.

NAS trấn là thứ không thể bàn cãi cho Fu Xuan. Tăng %HP giúp tăng lượng HP mà đồng đội nhận được nên điều này cũng tăng thêm sức chống chịu cho toàn đội. Trên hết, nếu người chơi liên tục đảm bảo Fu Xuan là người nhận sát thương, chẳng hạn như kết hợp với Lynx, NAS này sẽ tăng sát thương cho toàn bộ đội hình. 

Xem thêm: 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang