Top 5 đội hình Honkai: Star Rail tốt nhất để vượt Vũ Trụ Mô Phỏng: Thảm Hoạ Đàn Côn Trùng

Sự kiện Vũ Trụ Mô Phỏng mới của Honkai: Star Rail đang làm khó game thủ của trò chơi này, nhưng vẫn có thể vượt qua nếu như chọn đúng dàn nhân vật.

Bản cập nhật mới nhất của Honkai: Star Rail đã mang tới Thảm Hoạ Đàn Côn Trùng như một bản DLC của Vũ Trụ Mô Phỏng, mang tới cho game thủ thêm một nội dung nữa để cày cuốc trong quá trình tìm kiếm content "endgame".

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Với sự kết hợp của Herta, Ruanmei, Screwllum và Stephen đã cung cấp một vũ trụ hoàn toàn mới cho phiên bản hiện có, từ đó giúp người chơi có thêm tài nguyên cực kì nhiều cũng như nội dung ở một độ khó hoàn toàn mới, mà theo nhiều game thủ là còn khó hơn tầng 10 của Sảnh Đường Hỗn Độn. Cùng với đó, kẻ thù mới cũng là một trong những con trùm khó chịu nhất trong sự kiện này. Khá nhiều game thủ đã gặp rắc rối với những con bọ, đặc biệt là ở độ khó V. Do đó, cộng đồng đã cùng nhau tìm ra những giải pháp thích hợp nhất khi đối đầu với con trùm này bằng những đội hình được cho là tối thượng nhất ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là top 5 đội hình để vượt qua Vũ Trụ Mô Phỏng: Thảm Hoạ Đàn Côn Trùng được đánh giá cao nhất.

1. Ẩm Nguyệt Quân hypercarry

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Dan Heng IL - Tingyun - Yukong - Luocha

Không cần phải nói nhiều khi Dan Heng IL ngay từ khi ra mắt đã áp đảo các nhân vật khác để trở thành DPS số 1 hiện tại. Từ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi đội hình của Ẩm Nguyệt Quân trở thành ứng cử viên số 1 trong việc vượt vũ trụ mô phỏng mới.

Bên cạnh vị Long Tôn, Tingyun sẽ là một hỗ trợ tăng sát thương và hồi năng lượng tuyệt vời cho cả đội. Yukong cũng là một hỗ trợ cho các đội hình có DPS thuộc tính Số Ảo với khả năng tăng sát thương nguyên tố Số Ảo từ vết tích. Luocha sẽ là một healer cần phải có trong đội hình này với khả năng hồi máu chủ động mà không tốn chiến kĩ.

Việc tiêu tốn chiến kĩ trong đội hình này cũng sẽ không mất quá nhiều khi Tingyun và cả Luocha đều là những hỗ trợ ít tốn chiến kĩ, tuy nhiên việc trang bị bộ Di Vật giảm sát thương nhận vào cho Tingyun có lẽ là điều mà các game thủ nên làm khi đội hình này hơi mỏng về mặt chống chịu.

2. Seele hypercarry

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Seele - Silver Wolf - Bronya - Luocha

Kể từ khi ra mắt ở bản cập nhật 1.0, Seele đã chễm trệ trong ngôi đầu những DPS có sát thương khủng nhất cho tới thời điểm hiện tại, và giờ thì VTMP mới cũng không thành vấn đề. Cô nàng là một DPS đơn mục tiêu vô cùng tốt có thể dễ dàng hạ gục những con boss khó chịu một cách dễ dàng khi có sự đầu tư và hỗ trợ phù hợp từ các nhân vật còn lại.

Và, khi đi cùng với Bronya, khả năng gây sát thương của Seele trở nên đáng kể hơn bao giờ hết với khả năng đổi lượt của Đấng Bảo Vệ Belobog mới nhậm chức. Sử dụng Silver Wolf và Luocha ở hai vị trí còn lại nhằm tăng khả năng gây sát thương và một bảo hiểm hồi máu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Ẩm Nguyệt Quân optional

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Dan Heng IL - Tingyun - Gepard - Luocha

Đội hình thứ 2 của Ẩm Nguyệt Quân sẽ được tối ưu hoá hơn về tiềm năng tấn công và phòng thủ. Nó bao gồm Tingyun để tăng sát thương dầu ra của Dan Feng và sự ổn định trong trận chiến với khả năng ít tốn chiến kĩ của mình.

Gepard là một hỗ trợ tạo khiên cực kì ít tốn chiến kĩ và cũng đi kèm với khả năng bảo kê đồng đội rất tốt. Luocha vẫn là nhân tố cần có trong đội hình vì khả năng chủ động hồi máu, từ đó giảm lượng điểm chiến kĩ sử dụng của cả đội nhằm tối ưu hoá cho DPS gây sát thương.

4. "Quần Què" hypercarry (F2P)

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Qingque - Yukong - NKP Hoả - Natasha

Qingque - một nhân vật 4 sao thường bị bỏ qua khi người chơi có các DPS 5 sao khác trong đội hình, nhưng đó là chỉ khi game thủ chưa khám phá ra lượng sát thương đa mục tiêu khủng khiếp của cô nàng này.

Việc có thêm Yukong sẽ tăng sát thương cho Qingque sẽ là một lựa chọn vô cùng ổn áp. Cô nàng cũng sẽ cần sự bảo kê của NKP Hoả để có thể tập trung vào việc bốc bài trong khi chiến đấu. Hiện tại, Natasha cũng là nhân vật hồi máu duy nhất mà các game thủ F2P tiếp cận được trong tựa game này, vì vậy khả năng phục hồi của Nat sẽ là cứu cánh trong các tình huống khẩn cấp.

5. Yanqing 3 băng

Hướng Dẫn Honkai Star Rail

Yanqing - Gepard - Pela - Sói Bạc

Với chúc phúc Ký Ức, đội hình "gần mono Băng" này có thể vượt qua các thử thách khó nhằn trong VTMP mới một cách đáng kinh ngạc, bao gồm cả con trùm cuối với Yanqing làm DPS và Pela đóng vai trò hỗ trợ giảm kháng Băng của mục tiêu.

Ở vị trí tiếp theo, Gepard sẽ đảm bảo cho khả năng sống còn và đặc biệt là vết tích của Yanqing với đòn đánh theo sau. Bạn sẽ cần thêm Sói Bạc để giảm phòng thủ của kẻ thù bên cạnh Pela và gây thêm điểm yếu Băng lên kẻ thù. Điều quan trọng là cần chọn đúng Vận Mệnh để liên tục đóng băng kẻ thù cho tới khi bạn đánh bại được chúng.

Các nhân vật có thể thay thế là March 7th vào vị trí của Gepard nếu như bạn không có anh chàng này.

Xem thêm: Không phải Seele hay Bronya, đây mới chính là vợ quốc dân của game thủ quốc tế
Xem thêm: Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Topaz - Sát thương Hỏa với đòn đánh ké thú vị

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang