Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ

Là vị trí rất quan trọng cần sự phối hợp tốt của cả hai, hãy cùng tham khảo qua các cặp đôi Xạ Thủ và tướng Hỗ trợ mạnh nhất ở đường Rồng trong Tốc Chiến và cùng bạn bè thử qua ngay nhé.

Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ

Siêu cấu rỉa: Miss Fortune và Seraphine

Với khả năng cấu rỉa từ xa cực tốt cũng như combo giao tranh tổng hiệu quả, Miss Fortune và Seraphine đều có thể đi solo đường khá tốt nếu 1 trong 2 không ở trong đường. Ngoài ra, tầm đánh của cả 2 đều khá dài so với các xạ thủ/trợ thủ khác, đặc biệt còn có thể tự tăng tốc độ di chuyển của bản thân lên.

Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ 2

Chưa kể hết, kĩ năng làm chậm diện rộng của Miss Fortune có thể kết hợp rất tốt với Đổi Nhịp của Seraphine, cho phép cô trói và làm choáng tất cả mục tiêu đang bị làm chậm. Đặc biệt, với hai chiêu cuối đều ở dạng sát thương diện rộng và dễ kết hợp với nhau, đây sẽ là bộ đôi khá nhức đầu ở cả việc cố gắng farm hòa đường và chờ rừng gank cũng khó khăn.

Dồn sát thương tầm xa: Ashe và Lux

Tương tự như MF và Seraphine, Ashe và Lux cũng là bộ đôi cực kỳ khó chịu khi đi đường chung. Với khả năng cấu rỉa từ xa liên tục và làm chậm, đẩy lính nhanh của cả hai, đối thủ sẽ rất khó mà trao đổi kĩ năng và chịu mất máu, bỏ farm lính khá nhiều nếu tướng Rừng không xuống hỗ trợ.

Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ 3

Ngoài ra, cả 2 còn có thể kết hợp combo chiêu cuối cực mạnh để kết liễu kẻ địch còn ít máu hoặc mở giao tranh cùng rừng từ xa với khả năng dồn sát thương/trúng đòn từ Lux gần như 100% nếu Ashe thả Đại Băng Tiễn trúng mục tiêu.

Combo dồn sát thương siêu khủng: Lucian và Nami

Là bộ đôi ác mộng ở cả LMHT sang đến Tốc Chiến, Lucian và Nami có khả năng dồn sát thương cực mạnh chủ yếu nhờ vào combo tấn công cơ bản của Lucian + buff Ước Nguyện Tiên Cá. Ngay cả các tướng tank đỡ đòn cũng khó sống sót trước combo này, nói chi đến các tướng cấu rỉa máu giấy khác.

Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ 4

Ngoài ra, Nami còn có thể hỗ trợ Lucian ở khoảng cách khá an toàn và trụ đường cực lâu. Vừa cấu rỉa dồn sát thương nhanh, vừa có hồi máu và chiêu cuối mở giao tranh hoặc chặn đường gank của địch, bộ đôi Lucian x Nami có khả năng snowball rất mạnh và luôn là bài đi đường rồng mạnh cho mọi người.

Jhin và Yuumi

Dù khá khó chơi với các cặp đôi khác, tuy nhiên Jhin và Yuumi cực kỳ khó chịu ở các rank xếp hạng cao khi kĩ năng người chơi bù lại cho việc thiếu kĩ năng cơ động của cả hai tướng. Với khả năng buff tốc chạy kịp thời và làm chậm mục tiêu ở xa của Yuumi, Jhin có thể dồn sát thương nhanh hoặc thả diều mục tiêu một cách an toàn và hiệu quả bất ngờ.

Tốc Chiến: Top bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ Đường Rồng mạnh nhất cho tân thủ 5

Đặc biệt về giữa và cuối trận, bộ đôi này có thể phát huy sức mạnh rất tốt khi Jhin Sát Lực có thể kết liễu mục tiêu chỉ với vài phát bắn đơn giản và luôn rượt theo kịp con mồi với sự hỗ trợ của Yuumi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang