Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua Top các Tướng đường giữa có lối chơi đơn giản và dễ làm quen nhất cho Tân thủ mới bước vào Liên Minh Tốc Chiến ngay hôm nay nhé.

Ahri

Là một trong những vị tướng cơ bản với mọi thứ mà bạn cần ở vị trí đường giữa, Ahri sở hữu bộ kĩ năng combo dồn sát thương, độ cơ động cao, hồi phục và tham gia giao tranh tổng tốt. Đặc biệt với các tân thủ, Ahri chắc chắn sẽ là tướng phù hợp để làm quen với việc trao đổi chiêu thức và làm quen với các đối thủ khác ở đường giữa khi cô không bị quá nhiều tướng khắc chế cứng.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt

Annie

Với lối chơi đơn giản, khả năng farm ổn định nhưng cực kì khó chịu để đối phó, Annie là vị tướng dành cho tân thủ từ bản PC qua đến Tốc Chiến. Tân thủ có thể dùng Annie để tập farm lính chính xác mà không sợ quá hao tốn mana, cũng như dồn ép kẻ địch khá tố với nội tại gây choáng – nhất là sau cấp 6 trở đi.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt 2

Lux

Lux đơn giản là một vị tướng yêu cầu kĩ năng định hướng khá tốt để có thể lùa địch hoặc (nếu chính xác) sẽ dồn sát thương địch chết ngay lập tức. Bên cạnh việc nhìn có vẻ dễ chơi, tân thủ có thể làm quen dần với cảm giác của các kĩ năng định hướng trong game để thật sự thuần thục Lux ở rank thấp lẫn rank cao dần đều trong tương lai.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt 3

Ziggs

Khác biệt với Lux, Ziggs có lối chơi ép góc và rỉa máu địch dồn dập hơn. Dù cũng là một tướng cần kĩ năng định hướng tốt, Ziggs sẽ giúp đội bạn có thể đẩy đường rất tốt khi có thể kết liễu trụ ngay lập tức ở ngưỡng máu thấp. Ngoài ra, tân thủ có thể rỉa máu địch ở khoảng cách khá an toàn và không cần tham chiến ở tầm gần để làm quen với các giao tranh tổng ở giai đoạn cuối game.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt 4

Twisted Fate

Twisted Fate có khả năng tác động rất lớn một khi có chiêu cuối trở về sau. Tân thủ có thể sử dụng tướng này để tập theo dõi bản đồ nhỏ để tham chiến ở bất kì vị trí nào (miễn trong tầm dùng chiêu thôi) và có thể gank đường rất hiệu quả cùng với Rừng và lane mà họ đang muốn gank. Ngoài ra, Twisted Fate cũng có khả năng khống chế cũng như farm kèm hồi mana ổn định ở đường mà bạn có thể luyện tập dần lên đến rank cao vẫn có thể dùng được.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Giữa cho tân thủ tập luyện cực tốt 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang