Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua Top các Tướng đường Baron có lối chơi đơn giản và dễ làm quen nhất cho Tân thủ mới bước vào Liên Minh Tốc Chiến và trải nghiệm game tốt nhất nhé.

Fiora

Dù lạ vị tướng khá khó để thuần thục, tuy nhiên Fiora là một đấu sĩ đủ mạnh để game thủ có thể làm quen với lối chơi di chuyển nhanh và chiến đấu để có thể tập chơi trong vị trí này và dần thay đổi sang các tướng khó hơn.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua

Garen

Với bộ kĩ năng đơn giản, dễ dùng nhưng cực kỳ hiệu quả ở mức rank trung bình đến cao, Garen sẽ là vị tướng Tank/Đấu Sĩ cơ bản cho game thủ tập chơi và làm quen với cách di chuyển và kết hợp tấn công với đồng đội mà không cần quá lo về bộ kĩ năng phức tạp và thao tác nhanh trên điện thoại.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua 2

Darius

Tương tự Garen nhưng có phần khó chơi hơn, Darius lại có khả năng khống chế tốt và dứt điểm nhiều mục tiêu – song song với khả năng hồi máu khủng của mình.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua 3

Malphite

Nếu bạn thích vai trò tank đỡ đòn và mới tập chơi, Malphite sẽ là tướng đơn giản nhất dành cho bạn. Vừa dễ chơi mà gây tác động lớn đến giao tranh tổng, game thủ sẽ có thể làm quen với game cùng với việc đối đầu với nhiều tướng khác nhau mà không sợ quá thọt hoặc không chết quá nhiều khi càng mạnh về sau với nhiều trang bị đỡ đòn hơn.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua 4

Teemo

Máu giấy, bộ kĩ năng đơn giản nhưng cực kỳ khó chịu và mạnh theo độ thành thục của người chơi, người chơi Teemo chỉ cần một cái đầu lạnh và học đường đi của địch trên bản đồ để có thể rải nấm phù hợp. Đóng vai trò cả ở sát thương lẫn hỗ trợ “cắm mắt” toàn bản đồ, một Teemo được feed sẽ cực mạnh và rất khó chịu để đối phó – đặc biệt khi tướng khá dễ chơi nhưng tùy đối thủ có khắc chế bạn hay không thôi.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Đường Baron dễ chơi cực mạnh mà tân thủ nên thử qua 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang