Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Xạ Thủ dễ chơi nhưng cực mạnh cho Tân thủ làm quen

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua Top các Tướng Xạ Thủ có lối chơi đơn giản và dễ làm quen nhất cho Tân thủ mới bước vào Liên Minh Tốc Chiến và trải nghiệm game tốt nhất nhé.

Ashe

Là một trong các xạ thủ đời đầu của LMHT và được chỉnh sửa khá hợp lý khi sang Tốc Chiến, Ashe có lối chơi tương đối đơn giản, dễ hiểu mà vẫn hiệu quả bất ngờ. Nhờ vào khả năng làm chậm theo đòn đánh và kĩ năng của mình, Ashe còn có thể đóng góp tốt vào giao tranh tổng với chiêu cuối làm choáng từ xa và có thể bẻ cong đường tên bay theo ý muốn của mình.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Xạ Thủ dễ chơi nhưng cực mạnh cho Tân thủ làm quen

Caitlyn

Cũng là một xạ thủ với lối chơi đơn giản nhưng cực kì nguy hiểm, Caitlyn sở hữu tầm tấn công xa hơn và có kèm khả năng khống chế và nhảy lùi làm chậm để giữ khoảng cách với kẻ địch. Khi kết hợp thả diều và hạ gục mục tiêu cùng hỗ trợ đỡ đòn, Caitllyn còn có thể kết liễu tướng địch với chiêu cuối từ khoảng cách rất xa sau bất kì đợt giao tranh nào.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Xạ Thủ dễ chơi nhưng cực mạnh cho Tân thủ làm quen 2

Xayah

Với những ai muốn tập luyện kĩ thuật của xạ thủ kèm theo các kĩ năng thả chiêu/né đòn cơ động hơn, Xayah sẽ là vị tướng phù hợp để bạn có thể thử thuần thục. Cùng bộ kĩ năng cấu rỉa và cơ chế “rút lông” gây sát thương, bạn có thể chọn hướng build trang bị tốc đánh thuần túy hoặc sát thương kĩ năng với sát lực tùy ý theo lối chơi của mình.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Xạ Thủ dễ chơi nhưng cực mạnh cho Tân thủ làm quen 3

Điểm sáng đáng nói của Xayah chính là nằm ở chiêu cuối với khả năng né hết tất cả mọi loại sát thương và kĩ năng ngắn, cho phép game thủ có thể an toàn né tránh các combo dồn sát thương hoặc khống chế của địch và phản công bất ngờ, lật ngược tình huống bắt ép hoặc gank lẻ từ địch.

Lucian

Tương tự như Xayah, Lucian là xạ thủ yêu cầu kĩ thuật sử dụng tướng tốc độ cao hơn và chọn góc/combo chuẩn xác để đạt sát thương lớn nhất. Anh có độ cơ động khá cao và cực kì nguy hiểm nếu bạn biết chọn đúng combo và nội tại hỗ trợ đòn đánh thêm sau khi dùng kĩ năng của anh. Khi đủ trang bị, Lucian có khả năng dồn sát thương tốc độ cao gần như nhanh hơn bất kì xạ thủ nào, khiến đối phương chưa kịp phản xạ đã có thể lên bản đếm số rồi.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Xạ Thủ dễ chơi nhưng cực mạnh cho Tân thủ làm quen 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang