Honkai: Star Rail - Hướng dẫn Fu Xuan với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất

Fu Xuan sẽ là một nhân vật Bảo Hộ mà rất nhiều đội hình cần tới với bộ kĩ năng vô cùng bá đạo của mình, bên cạnh đó là khả năng tăng tỉ lệ bạo kích và cả sát thương bạo kích.

Fu Xuan là nhân vật giới hạn 5 sao mang thuộc tính Lượng Tử và vận mệnh Bảo Hộ chuẩn bị được ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật 1.3 trong Honkai: Star Rail. Với khả năng bảo kê đồng đội tuyệt vời, đây sẽ là một tanker cực kì đa dụng trong các đội hình của game thủ với khả năng chia sẻ sát thương và hồi máu cho đồng minh. Không những thế, cô nàng tiên tri cũng có khả năng tăng tỉ lệ bạo kích và cả sát thương bạo kích cho đồng đội khiến cho Fu Xuan trở thành một lựa chọn vô cùng hot ở thời điểm hiện tại.

Fu Xuan Build

"Thủ lĩnh Sở Thiên Tượng Xianzhou Luofu. Dựa vào con mắt thứ ba và Ma Trận Tiên Tri để tiên đoán đường đi của Xianzhou, đoán trước tốt xấu của sự việc."

Cùng với đó, việc xây dựng đội hình và cách xây dựng trang bị cho cô nàng cũng được chú ý rất nhiều. Dưới đây là chi tiết bộ kĩ năng và Di Vật, Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho cô nàng.

Kỹ năng của Fu Xuan

Tấn công thường: Thuỷ Kích Tuế Tinh

- Gây sát thương cho 1 kẻ địch bằng % giới hạn HP của Fu Xuan

Chiến Kỹ: Linh Đài Thị Ảnh

Mở Ma Trận Tiên Tri, khiến đồng đội của Fu Xuan chia sẻ % sát thương phải chịu (trước khi sát thương này được đỡ bởi Khiên) cho Fu Xuan trong 3 hiệp.
Tất cả thành viên phe ta đang trong trạng thái Ma Trận Tiên Tri sẽ nhận Giám Tri, và tăng Giới Hạn HP bằng %Giới Hạn HP của Fu Xuan, Tỷ Lệ Bạo Kích tăng 15%.
Khi Fu Xuan vào trạng thái không thể chiến đấu, Ma Trận Tiên Tri cũng sẽ bị giải trừ.

Tuyệt Kỹ: Lịch Kiếp Quy Nhất

Gây cho toàn bộ kẻ địch Sát Thương Lượng Tử bằng % Giới Hạn HP của Fu Xuan, đồng thời nhận 1 lần kích hoạt hồi phục HP từ Thiên Phú của Fu Xuan.

Thiên Phú: Khổ Tận Cam Lai

Khi Fu Xuan ở trạng thái có thể chiến đấu, sẽ đính kèm "Tránh Nguy" cho toàn bộ phe ta, sát thương phải chịu của mục tiêu phe ta ở trạng thái "Tránh Nguy" giảm %.
Khi Phần Trăm HP hiện tại của Fu Xuan nhỏ hơn hoặc bằng %, sẽ kích hoạt hồi phục HP, giúp bản thân Fu Xuan hồi phục HP bằng % HP đã tổn thất, khi chịu tấn công chí tử sẽ không thể kích hoạt hiệu ứng này. Hiệu ứng này ban đầu sẽ có 1 lần kích hoạt, tối đa có thể có 2 lần kích hoạt.

Bí Kỹ: Lá Chắn Ma Trận

Sau khi dùng Bí Kỹ, toàn bộ phe ta nhận Lá Chắn duy trì 20 giây. Lá Chắn này có thể đỡ tất cả tấn công của kẻ địch khiến toàn phe ta sẽ không vào chiến đấu. Khi chủ động vào chiến đấu trong thời gian duy trì Lá Chắn, Fu Xuan sẽ tự động kích hoạt Ma Trận Tiên Tri, duy trì 2 hiệp.

Thứ tự ưu tiên kỹ năng: Tuyệt Kỹ - Chiến Kỹ - Thiên Phú - Tấn Công Thường

Vết Tích của Fu Xuan

Fu Xuan Build

Tinh Hồn của Fu Xuan

Fu Xuan Build

Nhìn chung, Tinh Hồn 1 và 2 của Fu Xuan sẽ mang tới một khả năng tuyệt hảo với việc tăng Sát Thương Bạo Kích (Tinh Hồn 1) và khả năng hồi sinh (Tinh Hồn 2), hai điều kiện cực kì hữu ích cho các nội dung khó nhằn như Sảnh Đường Lãng Quên. Còn nếu game thủ đang là một F2P chính hiệu, Fu Xuan E0 vẫn đủ điều kiện để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này mà không cần tinh hồn cao.

Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho Fu Xuan

Đôi Mắt Đã Nhắm Lại (5 sao)

Fu Xuan Build

Trấn của Fu Xuan chắc chắn sẽ là ứng cử viên phù hợp nhất cho cô nàng với khả năng tăng giới hạn HP% cho Fu Xuan - thứ mà toàn bộ kĩ năng của cô nàng phụ thuộc vào để có thể mạnh lên hết mức có thể. Cùng với đó là khả năng hồi năng lượng, giúp cô nàng có thể thi triển Tuyệt Kỹ một cách nhanh hơn.

Khả năng hồi HP cho toàn bộ đội hình từ nón ánh sáng này cũng là một điều khiến cho các game thủ có thể suy nghĩ về E1S1 chứ không đơn thuần là E0 nếu như có đủ điều kiện.

Chất Liệu Ký Ức (5 sao)

Fu Xuan Build

Nón được đổi từ cửa hàng Herta với khả năng kháng hiệu ứng cùng với một tấm khiên dựa trên HP của người mặc cũng là một món không tồi cho Fu Xuan khi không có trấn. Nếu không có đủ điều kiện để tích trấn cho Fu Xuan, game thủ có thể sử dụng nón này và nó cũng dễ dàng sở hữu.

Giây Phút Thắng Lợi (5 sao)

Fu Xuan Build

Một chiếc nón ánh sáng 5 sao có chỉ số tốt và phù hợp với Fu Xuan khi người chơi lệch rate. Mặc dù khả năng tăng phòng thủ không thật sự hữu dụng lắm với Fu Xuan, nhưng chỉ số của nó cũng là một điểm cộng lớn cho người dùng.

Phòng Thủ (3 sao)

Fu Xuan Build

Nón F2P chính hiệu với khả năng hồi HP khi thi triển Tuyệt Kỹ, từ đó giúp Fu Xuan có đủ lượng chống chịu cần thiết cho các đồng đội của mình.

Di Vật mạnh nhất cho Fu Xuan

Fu Xuan Build

Vì là một nhân vật có bộ kĩ năng sử dụng HP, Fu Xuan sẽ thích hợp với bộ 4 Môn Đồ Trường Thọ. Khả năng tăng HP cũng như TLBK giúp cho Fu Xuan có thể gây thêm một chút sát thương lên kẻ thù, từ đó gia tăng khả năng hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.

Fu Xuan Build

Về Phụ Kiện Vị Diện, Bộ Khung Bị Gãy trong VTMP thế giới 7 sẽ là thứ cần thiết cho cô nàng này.

Chỉ số ưu tiên cho các mảnh Di Vật như sau:

Thân: HP%
Chân: Tốc Độ/HP%
Quả Cầu Vị Diện: HP%
Dây Liên Kết: % Hồi Năng Lượng

Xem thêm: Top 5 đội hình Honkai: Star Rail tốt nhất để vượt Vũ Trụ Mô Phỏng: Thảm Hoạ Đàn Côn Trùng
Xem thêm: Bất ngờ với Xếp hạng nhân vật được dùng nhiều nhất trong Sảnh Đường bản 1.3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang