Tekken 8 đánh dấu sự trở lại của một nhân vật xuất hiện lần đầu tiên cách đây 19 năm

Đoạn trailer mới nhất của Tekken 8 đã gây chú ý với cộng đồng hâm mộ khi đánh dấu sự trở lại của đấu sĩ Feng, với những đòn thế mới

Tekken, một seri khá phổ biến trong cộng đồng game đối kháng do Bandai Namco phát triển, đã mang đến những cuộc đối đầu hấp dẫn kể từ khi ra mắt vào năm 1994 tới nay. Qua mỗi phiên bản, thương hiệu này liên tục cải tiến nhưng vẫn duy trì những cơ chế cốt lõi cùng dàn nhân vật được yêu thích. Tekken 7 đã mang đến một chế độ cốt truyện mở rộng và bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn. Nay, với Tekken 8 hứa hẹn sẽ có một chế độ cốt truyện còn lớn hơn nữa, người hâm mộ có rất nhiều dự đoán về sự phát triển của câu chuyện trong game, cũng như nhân vật nào sẽ đóng vai trò then chốt.

Xem thêm: Nhiều game thủ cố bẻ khóa bản thử nghiệm Tekken 8 khiến Bandai Namco không khỏi đau đầu

Tekken 8 đánh dấu sự trở lại của một nhân vật xuất hiện lần đầu tiên cách đây 19 năm

Đoạn trailer mới nhất của Tekken 8 đã được đăng tải trên Youtube, đánh dấu sự trở lại của đấu sĩ Feng, người xuất hiện lần đầu tiên cách đây 19 năm. Đoạn video nhấn mạnh việc Feng "đang sẵn sàng cho một trận tái đấu", thiết lập bối cảnh cho sự góp mặt của anh chàng trong đợt Closed Beta Test sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 tới đây.

Trong trailer, Feng đang đối đầu với Marshall Law, tung ra nhiều đòn đánh và kĩ thuật được làm lại, dường như để phù hợp hơn cho cơ chế gameplay trong Tekken 8. Sự trở lại của Feng cũng không đơn thuần chỉ là để tạo cảm giác hoài niệm, mà còn để khai thác chiều sâu nhân vật của anh một lần nữa.

Phong cách chiến đấu pha trộn võ thuật Trung Hoa của Feng, đặc biệt là quyền pháp, đã được cập nhật cẩn thận cho Tekken 8. Đoạn trailer cũng thể hiện thoáng qua chi tiết đó khi Feng tung một đòn đánh cực kì mạnh mẽ về phía Leroy Smith. Với một dàn 32 nhân vật có thể điều khiển đã bị rò rỉ, việc đưa Feng trở lại cho thấy nỗ lực của Bandai Namco trong việc pha trộn sự hoài cổ và mới mẻ cho những người hâm mộ Tekken.

Động thái này khá quan trọng, khi mà game dự kiến sẽ phá vỡ cơ chế gameplay truyền thống với hệ thống "Heat" hoàn toàn mới, thay đổi chiến thuật trong thi đấu và nâng cao trải nghiệm người chơi.

Tekken 8 đánh dấu sự trở lại của một nhân vật xuất hiện lần đầu tiên cách đây 19 năm 2

Sự trở lại của Feng, một nhân vật kinh điển trong seri, sẽ góp phần tăng thêm phấn khích cho đợt thử nghiệm Closed Beta diễn ra vào tháng 10 tới. Việc ngày phát hành Tekken 8 đã được xác định tại sự kiện Gamescom 2023's Opening Night vừa qua, đợt thử nghiệm này sẽ giúp các game thủ cả mới lẫn cũ có cái nhìn sơ lược về Feng cũng như dàn đấu sĩ được xây dựng lại như thế nào. Đây còn là cơ hội để Bandai Namco thu thập phản hồi từ người dùng, tạo động lực cho màn ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Không phải là lần đầu tiên bị phản đối về việc "tẩy trắng" màu da của các nhân vật, tuy nhiên trailer Natlan mới đây đã khiến cộng đồng game thủ lẫn các diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact bất bình và lên tiếng muốn Hoyoverse thay đổi xu hướng này.

Game Online
Lên đầu trang