Tỉ lệ thắng của Briar trong LMHT tăng chóng mặt, vượt mức 50% và vẫn còn tiếp tục tăng

Vốn được coi là một vị tướng thất bại trong giai đoạn đầu, giờ đây Briar đã thực sự chứng minh ai mới là người sai.

Sự bổ sung mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách tướng, Briar, cuối cùng đã phá vỡ mức tỉ lệ thắng 50% và vượt qua con số 51% sau khi được tăng cường khả năng sống sót vào tuần trước. Và giờ không có dấu hiệu cho thấy cô nàng sẽ dừng lại việc gia tăng tỉ lệ thắng này.

Briar

Sau một bản cập nhật nhỏ để tăng khả năng hồi phục của cô nàng vào ngày 14 tháng 9 vừa qua, cũng như sau một thời gian ngắn để người chơi làm quen với lối chơi độc đáo của cô ấy, tỉ lệ thắng của Briar đã tăng lên một cách chậm rãi và đều đặn. Công bằng mà nói, tỉ lệ thắng trung bình của cô ấy trong bản cập nhật 13.18 vẫn rất tệ vì nó chỉ ở mức 46,65%, nhưng đó là một sự cải thiện rõ rệt so với thời điểm ban đầu.

Thông thường, khi một vị tướng mới xuất hiện trong LMHT, sẽ có một chút tạm lắng khi người chơi dần tìm ra cách hoạt động của bộ kĩ năng, chiến lược và các vật phẩm trang bị cho vị tướng đó. Một khi họ xong chuyện và biết được nên làm gì, tỉ lệ thắng của vị tướng mới này sẽ tăng lên khá nhiều đến mức Riot có xu hướng giảm sức mạnh của họ trong vòng vài ngày trước khi phát hành.

Briar

Tuy nhiên Briar là một ngoại lệ. Khi Briar được ra mắt, cô nàng ma cà rồng đã ghi nhận một trong những tỉ lệ thắng tệ nhất từ một vị tướng mới mà game thủ từng thấy trong một thời gian dài. Nó tệ đến mức nằm ở giữa khoảng 30% và có vẻ như nó sẽ không thay đổi trong một thời gian. Nhưng bây giờ, cô nàng đã khoẻ mạnh và toả sáng trên đấu trường. Tính đến ngày 20 tháng 9, tỉ lệ thắng trung bình hàng ngày của Briar ở vào mức 51,43% tính từ các bậc rank Kim Cương  trở lên, với tỉ lệ thắng trung bình là 59% trong tuần qua. Người chơi cũng bắt đầu nhận ra sức mạnh thật sự của cô nàng này.

Briar

Nếu tỉ lệ thắng này vẫn tiếp tục tăng, chúng ta sẽ thấy được sức mạnh thật sự của Briar trong một phiên bản mới nữa trước khi nó trở nên nguy hiểm và Riot phải vào cuộc.

Xem thêm: Riot Games bất lực trước sự đen tối của một bộ phận game thủ dành cho Briar
Xem thêm: Hướng dẫn Briar với trang bị, bảng ngọc và lối chơi Đi Rừng mạnh nhất meta mới

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang