ĐTCL: Top 3 quân cờ giá chỉ 1 vàng nhưng lại rất được ưa chuộng tại mùa 9.5 vì quá mạnh

Dù chỉ có giả 1 vàng nhưng 3 quân cờ này lại cực kì được game thủ ưa chuộng bởi sức mạnh vượt ngoài mong đợi của chơi ĐTCL mùa 9.5

Cho'Gath

Từng bị Riot Games giảm sức mạnh ở phiên bản 13.18b nhưng Cho'Gath vẫn thể hiện bản thân là một quân cờ quá khỏe dù chỉ có mức giá là 1 vàng. Việc được tăng thêm sát thương kỹ năng tại mùa 9.5 cũng giúp cho Cho'Gath có thể tích cộng dồn máu dễ dàng hơn khá nhiều. Điều này có thể giúp cho quân cơ fnafy có thể cầm toàn bộ những trang bị chống chịu nhưng vẫn có thể gây ra được một lượng sát thương lớn.

Xem thêm: ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

ĐTCL: Top 3 quân cờ giá chỉ 1 vàng nhưng lại rất được ưa chuộng tại mùa 9.5 vì quá mạnh

Bao nhiêu đó chưa phải là hết, bởi người chơi có thể kết hợp Cho'Gath với rất nhiều những quân cờ chủ lực khác, tạo nên một lối chơi vô cùng đa dạng. Do đó với Cho'Gath, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái "xoay bài" để lựa chọn một đội hình mạnh nhất, từ đó tạo tiền để cho việc giành được vị trí top 4.

Samira

Dù không nhận được bất kì chỉnh sửa nào quá lớn nhưng lối chơi đẩy Samira lên 3 sao lại có một tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc. Nguyên do được giải thích là vì sự xuất hiện của Naafiri với kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, bổ sung thêm sát thương cũng như khả năng hút máu toàn phần và điều này đã khiến cho Samira trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

ĐTCL: Top 3 quân cờ giá chỉ 1 vàng nhưng lại rất được ưa chuộng tại mùa 9.5 vì quá mạnh

Một lưu ý cho người chơi khi sử dụng đội hình Sammira - Naafiri đó chính là nên để 2 quân cờ này tách biệt với những quân cờ còn này. Điều này sẽ giúp cho hiệu ứng Darkin của Naafiri luôn được áp dụng cho Samira để tối ưu hóa lượng sát thương mà cả 2 gây ra. Kiếm Tử Thần cũng là một món trang bị phù hợp nhất với Naafiri thông qua lối chơi này.

Xem thêm: DTCL Mùa 9.5: Hướng dẫn đội hình Piltover Slowroll mạnh nhất rank Kim Cương meta 13.18

Graves

Sau khi Qiyana bị giảm sức mạnh thì Graves đã nổi lên trở thành một quân cờ chủ lực đáng tin cậy của đội hình Vô Pháp. Kỹ năng của Graves đã thể hiện một khả năng khắc chế các chủ lực hàng tuyến sau vô cùng tốt với hiệu ứng giảm 30% tốc độ đnáh trong 4 giây ở cấp độ 3 sao. Bao nhiêu đó vẫn chưa là hết bởi lượng sát thương diện rộng mà kỹ năng này gây ra cũng không hề tầm thường.

ĐTCL: Top 3 quân cờ giá chỉ 1 vàng nhưng lại rất được ưa chuộng tại mùa 9.5 vì quá mạnh

Với Graves, người chơi nên sở hữu Huyết Kiếm và Móng Vuốt Sterak nhằm gia tăng thêm độ cứng cáp của quân cờ này. Graves cũng rất phù hợp với Quyền Năng Khổng Lồ để có thể chống chịu tốt hơn khi phải đối diện trực tiếp với các chủ lực của đối phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang