Game thủ sáng tạo Genshin Impact phiên bản MOBA nhưng bị cộng đồng phản đối kịch liệt

Mới đây thì một game thủ đã thể hiện ý tưởng muốn Genshin Impact trở thành một trò chơi MOBA nhưng kết quả lại bị cộng đồng phản đối kịch liệt

Vừa qua thì một người chơi Genshin Impact đã có một suy nghĩ vô cùng táo bạo, đó chính là chỉnh sửa trò chơi này và biến Genshin Impact trở thành một sản phẩm game MOBA. Được biết MOBA là một thể loại trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, với những sản phẩm nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Vương Giả Vinh Diệu ...

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thủy Thần Furina - Hỗ trợ kèm sát thương Thủy theo meta mới

Game thủ này cũng cho biết rằng anh nhận thấy Genshin Impact đã có đầy đủ những yếu tố cần thiết để có thể thay đổi sang thể loại MOBA nếu như Hoyoverse mong muốn làm vậy.

Genshin Impact sáng tạo Genshin Impact phiên bản MOBA nhưng bị cộng đồng phản đối kịch liệt

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà ý tưởng này xuất hiện, bởi trước đó cũng có khá nhiều người chơi đề xuất việc biến Genshin Impact thành một trò chơi đối kháng 5v5. Cụ thể hơn thì chỉ cần thay đổi giao diện một cách phù hợp thì Genshin Impact trông không hề khác gì một sản phẩm game đối kháng cả. Tương tự như vậy, game thủ này đã sử dụng giao diện của trò chơi Eternal Return để có thể thực hiện hóa mong ước của bản thân.

Genshin Impact sáng tạo Genshin Impact phiên bản MOBA nhưng bị cộng đồng phản đối kịch liệt

Tuy nhiên ý tưởng này lại không nhận được sự đồng tình từ cộng đồng game thủ, thậm chí còn bị chê bai một cách không thương tiếc. Nguyên nhân là vì hầu hết người chơi Genshin Impact cho rằng những trò chơi MOBA đều vô cùng toxic, luôn sở hữu một cộng đồng khá hỗn loạn và nhiều người chơi thậm chí còn phải mất một thời gian khá dài để có thể thoát khỏi những trò chơi này. 

Xem thêm: Genshin Impact: Lyney và Lynette bị tố đạo nhái tạo hình nhân vật của một bộ Anime nổi tiếng

Chưa kể những trò chơi MOBA yêu cầu khá nhiều ở tính đồng đội, điều mà những người chơi Genshin Impact vốn đã quen với việc chơi game một mình khó có thể thoải mái trải nghiệm được.

Genshin Impact sáng tạo Genshin Impact phiên bản MOBA nhưng bị cộng đồng phản đối kịch liệt

Tất nhiên ý tưởng của anh chàng này vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ những game thủ quan tâm, nhưng việc một trò chơi như Genshin Impact sở hữu cơ chế của những sản phẩm MOBA là điều rất khó thực hiện. Đặc biệt là khi Hoyoverse lại không có truyền thống làm ra những sản phẩm game đối kháng xuyên suốt lịch sử phát triển của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang