Genshin Impact: Ngắm nhìn Lumine bắn súng siêu cháy trong phim ngắn mới nhất tại HoyoFair 2023

Lumine đã bắt ngờ trở thành một tay súng cừ khôi và có những màn chiến đấu cực kì mãn nhãn

HoYofair 2023 là một trong những sự kiện được trông đợi bậc nhất mà Hoyoverse tổ chức dành cho những trò chơi của mình, với sự xuất hiện của hàng tấn những tác phẩm fanart, phim ảnh cho đến âm nhạc đều xuất hiện trước sự háo hức của người hâm mộ. Sự kiện này cũng có một buổi stream đáng chú ý vào ngày 23/09 vừa qua, trong đó Times…changed? của một nhóm làm phim 3D mang tên No_Tables đã tạo nên một ấn tượng không hề nhó đển những người tham dự sự kiện này.

Xem thêm: Genshin Impact: Lyney và Lynette bị tố đạo nhái tạo hình nhân vật của một bộ Anime nổi tiếng

Genshin Impact: Ngắm nhìn Lumine bắn súng siêu cháy

Đoạn video ngắn có nội dung nói về một giấc mơ kỳ lạ của Lumine, khi cô bé đã uống nhầm một ly cafe đặc biệt và bất ngờ rơi vào một đấu trường bắn súng kịch tính. Những phân đoạn chiến đấu trong video này đã để lại rất nhiều những hình ảnh quen thuộc từ nhiều sản phẩm game khác nhau. Những thể loại game có thể kể đến bao gồm bắn súng sinh tồn của PUBG, lối chơi sử dụng vật cản để ẩn nấp như Nikke hay thậm chí là kiểu chạy băng tường, nhảy linh hoạt như Apex Legends....

Đoạn phim này cũng sở hữu rất nhiều những nhân vật mang đậm chất Genshin Impact thuộc phe địch, điển hình như Pháp Sư Vực Sâu, Hilichurl, Vỏ Rỗng Ảm Đạm…Kèm theo đó chính là hệ thống nguyên tố được áp dụng cho các loại vũ khí, đạn dước hay những phát súng của Lumine có thể thay đổi màu tùy theo nguyên tố mà cô sử dụng.

Xem thêm: Genshin Impact: Top vũ khí 4 Sao miễn phí mà game thủ nên sử dụng

Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm fanart vô cùng chỉn chu và có độ chi tiết vô cùng cao, khiến cho nhều game thủ có mặt tại sự kiện không khỏi hào hứng khi chứng kiến màn đấu súng vô cùng kịch tính giữa các nhân vật của Genshin Impact này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang