Nhân vật mới của Honkai: Star Rail khiến game thủ bị thu hút nhờ cốt truyện hài hước của cô bé

Honkai: Star Rail vừa nhá hàng một nhân vật mới trong tương lai với cái tên HuoHuo, và cô bé đã ngay lập tức thu hút người hâm mộ nhờ cốt truyện của mình.

Tiến trình giới thiệu nhân vật mới của Honkai: Star Rail cho phiên bản 1.5 đã chính thức được tiến hành với sự tiết lộ của hai nhân vật mới là Huo Huo và Argenti vào hôm nay, và Huo Huo là cô bé được chú ý hơn chàng hiệp sĩ còn lại. Tuy nhiên, thứ người hâm mộ bàn tán không phải là thuộc tính hay phong cách chơi, mà là cốt truyện vừa buồn cười vừa tội nghiệp của cô bé này.

HuoHuo

Hoàn cảnh của HuoHuo là một trường hợp tiến thoái lưỡng nan đúng nghĩa. "Một cô gái tộc Hồ Ly yếu đuối đáng thương, cũng là phán quan tập sự của Sở Thập Vương Luofu dù sợ ma nhưng vẫn phải bắt chúng," mô tả của cô bé viết. "Sợ hãi yêu ma tà vật, nhưng luôn phải nhận lệnh truy bắt quỷ quái, hoàn thành nhiệm vụ trừ ma gian khổ; Tự thấy năng lực có hạn, nhưng không đủ dũng khí từ chức, đành sợ hãi trong im lặng và tiếp tục hành nghề."

HuoHuo

Star Rail rõ ràng là có nhiều nhân vật hài hước hơn, như anh chàng Sampo "Scampo" Koski đáng yêu nhưng không thể tin tưởng, hay cô nàng Qingque mang đến sự lười biếng một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, cốt truyện của HuoHuo lại khiến cho nhiều người chơi muốn mang cô bé về đội hơn cả.

HuoHuo

"Cô gái tội nghiệp không xứng đáng phải chịu điều này", một người dùng Reddit viết. "Cô bé còn có cả cờ đầu hàng cầm sẵn, điều này thật buồn cười." Quả thật, khi nhìn vào ảnh HuoHuo, có thể thấy cô bé đang cầm cờ trắng trong tư thế chuẩn bị đầu hàng, với đôi bàn tay run rẩy.

Điều này khiến cô bé lại càng có sức ảnh hưởng lớn hơn khi đây là lần đầu tiên hình ảnh của HuoHuo được công bố một cách chính thức. Theo như những gì mặc định, cô nàng Trù Phú hệ Phong này sẽ là nhân vật 5 sao xuất hiện đầu tiên trong bản cập nhật 1.5 sắp tới, khi các nhân vật 5 sao giới hạn trong phiên bản 1.4 đã gần như chắc suất là Jingliu và Topaz. Một người dùng internet đã nói: "Việc bỏ qua hoàn toàn các nhân vật trong 1.4 là điều cực kì hợp lí, tất cả chỉ vì cô nàng hồ ly nhỏ nhắn."

Xem thêm: Top 3 đội hình tốt nhất để đi cùng Lynx và Fu Xuan trong Honkai: Star Rail - lưu ý đội hình cuối
Xem thêm: Đâu là nhân vật 5 sao mà game thủ nên roll trong bản cập nhật Honkai: Star rail 1.4?

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang