Top 3 đội hình tốt nhất để đi cùng Lynx và Fu Xuan trong Honkai: Star Rail - lưu ý đội hình cuối

Hai nhân vật mới nhất trong Honkai: Star Rail, Lynx và Fu Xuan, đã chính thức ra mắt và mang tới một phong cách chơi khá thú vị nhưng cần phải chú ý nhiều điểm.

Các nhân vật thuộc vận mệnh Trù Phú thường không làm được gì nhiều ngoài việc hồi máu trong Honkai: Star Rail, nhưng nhiều nhân vật được hoan nghênh nhờ vào nguyên tố của họ, và điều này cho phép người chơi có được những nhân vật có thể phá vỡ thanh sức bền của kẻ thù. 

Hướng dẫn Honkai Star rail

Khi nói đến nguyên tố Lượng Tử, một nhân vật Trù Phú thuộc nguyên tố này rất được mong muốn nhờ vào sự tồn tại của Sói Bạc, một nhân vật Hư Vô có thể tạo thêm điểm yếu cho kẻ thù và giảm phòng thủ của chúng, tạo nên một đội hình trong mơ.

Khi Sói Bạc được phát hành, người chơi không thể tạo thành một đội hình mono Lượng Tử vì chỉ có Qingque và Seele. Nhưng với sự ra mắt của Fu Xuan, Sói Bạc cuối cùng có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Và nếu người chơi hào hứng với cô em út nhà Landau cũng như nhà tiên tri, dưới đây là một số đội hình tiêu biểu về sự kết hợp của Lynx và Fu Xuan với các nhân vật khác trong Honkai: Star Rail.

Fu Xuan - Lynx - Blade - Bronya

Hướng dẫn Honkai Star rail

Blade là một nhân vật Huỷ Diệt xuất sắc, với lối chơi hi sinh lượng máu của mình để gây sát thương. Người chơi sẽ cần phải cung cấp cho anh chàng chỉ số HP để anh chàng thi thoảng bị đánh để tích luỹ đòn đánh theo sau của mình, nơi anh chàng gây sát thương khá lớn từ nó. Blade cũng có khả năng sống sót đáng kinh ngạc và tồn tại tương đối lâu trong trận chiến của mình, và với sự kết hợp của cả hai nhân vật Fu Xuan và Lynx, Blade sẽ trở thành một con quái vật đúng nghĩa.

Cả Lynx và Fu Xuan đều cung cấp khả năng tăng HP cho đồng minh, và điều này không chỉ tăng khả năng sống sót của đội mà còn cả sát thương của Blade. Lynx cũng có thể sử dụng chiến kĩ cho các nhân vật cần phải bị đánh để tăng khả năng sinh tồn, tức là Blade có thể có nhiều đòn tấn công theo sau một cách nhanh chóng đồng thời tự hồi phục cho bản thân. Vì Lynx và Fu Xuan, Blade không yêu cầu điểm chiến kĩ quá nhiều nên Bronya có thể là người tận dụng tốt nhất số điểm chiến kĩ khổng lồ này.

Fu Xuan - Lynx - Seele - Sói Bạc

Hướng dẫn Honkai Star rail

Tất nhiên là đội hình mono Lượng Tử sẽ là đội hình tốt thứ nhì trong danh sách. Đội này là một đội hình toàn diện vì bao gồm một hồi máu, một hỗ trợ tuyệt vời và một DPS mạnh mẽ, thêm vào đó sự bảo kê bá đạo của một tanker. Vì Sói Bạc sẽ được đảm bảo luôn có điểm yếu Lượng Tử được gắn vào kẻ thù, nên toàn đội có thể góp phần phá vỡ thanh sức bền của địch để kích hoạt những điều kiện gây sát thương đáng kể khác.

Lynx sẽ cần dùng chiến kĩ của mình lên Fu Xuan để cô nàng gánh chịu mọi sát thương cho đội. Nếu người chơi có cả nón ánh sáng trấn của Fu Xuan, nó còn cung cấp bùa lợi tăng sát thương khi Fu Xuan bị sụt giảm lượng HP của mình.

Fu Xuan - Lynx - Dan Heng IL - Tingyun

Hướng dẫn Honkai Star rail

Chiến kĩ của Lynx sẽ tăng độ ngứa đòn cho các nhân vật Huỷ Diệt và Bảo Hộ, thế nên Dan Heng IL và Fu Xuan sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Dan Heng IL yêu cầu rất nhiều điểm chiến kĩ nên cả đội phải có những nhân vật thân thiện với những số điểm này và Lynx đáp ứng được điều đó.

Dan Heng IL sẽ có thể nhận sát thương thường xuyên, nhưng mặt khác là khả năng sạc năng lượng cho Tuyệt Kỹ cũng sẽ được phát huy tốt hơn. Người chơi cũng không cần phải lo lắng về việc anh ta bị hạ gục vì Fu Xuan sẽ chia sẻ lượng sát thương phải gánh chịu về bản thân và sau đó hồi máu bằng chiến kỹ. Tuyệt Kỹ của Lynx cũng là một công cụ bảo đảm như một nút khẩn cấp cho toàn đội.

Tingyun sẽ tăng tấn công của Dan Heng IL mà không tốn nhiều chiến kĩ, cùng với đó là khả năng nạp năng lượng cực kì nhiều cho đồng minh từ tuyệt kĩ của mình. Nhìn chung, với khả năng của Fu Xuan và Tingyun kéo dài trong nhiều lượt, đội này sẽ cho phép người chơi sử dụng chiến kĩ của Dan Heng IL nhiều nhất có thể mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Ngoài ra, Clara sẽ là một nhân vật tận dụng rất tốt chiến kĩ của Lynx khi đòn đánh theo sau của cô bé gây ra rất nhiều sát thương, dễ dàng khiến kẻ thù phải nằm xuống tức tưởi.

Xem thêm: Hướng dẫn Fu Xuan với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất
Xem thêm: Hướng dẫn Lynx hỗ trợ cùng Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất trong game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang