Đâu là nhân vật 5 sao mà game thủ nên roll trong bản cập nhật Honkai: Star rail 1.4?

Gần như chắc chắn 100% sẽ ra mắt trong bản cập nhật 1.4 của Honkai: Star Rail, liệu game thủ nên mang về Jingliu hay Topaz?

Bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.4 sẽ mang tới khá nhiều nội dung mới cho tựa game, cùng với đó là ít nhất 2 nhân vật 5 sao giới hạn. Theo nhiều tin tức bị rò rỉ từ cả các leaker và nhà phát hành, Jingliu và Topaz sẽ là hai nhân vật mới nhất gia nhập vào tựa game với hai vai trò khác nhau.

Honkai Star Rail 1.4

Sở hữu hai lối chơi riêng biệt và vô cùng độc đáo, Jingliu và Topaz hứa hẹn sẽ khuấy đảo lối chơi của tựa game trong bản cập nhật mới. Jingliu sẽ là một nhân vật DPS gây sát thương nhưng đi kèm với khả năng rút máu đồng đội, từ đó khiến cho nhiều người chơi băn khoăn. Ngược lại, Topaz cũng khiến cho một bộ phận game thủ cảm thấy như Clara phiên bản promax khi bộ kĩ năng của cô nàng đòi nợ thuê này tập trung vào các đòn đánh theo sau từ chú Heo Đất Không Gian của mình. 

Vậy, đâu là nhân vật mà người chơi nên xuống tay trong bản cập nhật sắp tới?

Honkai Star Rail 1.4

Jingliu sẽ là một lựa chọn 5 sao tốt hơn để người chơi xuống tay trong bản cập nhật này. Bộ kĩ năng của Jingliu dựa trên việc nhận được nhiều hiệu ứng buff và dồn sát thương kết liễu mục tiêu nhanh nhất có thể. Cùng với đó, các nhân vật đi cùng với Jingliu hầu như đều được người chơi xây dựng trang bị đầy đủ, thế nên việc mang Jingliu về đội sẽ dễ thở hơn cho các game thủ về phần cày cuốc.

Honkai Star Rail 1.4

Topaz là một nhân vật 5 sao tương đối thú vị, nhưng với tư cách là một nhân vật thuộc vận mệnh Săn Bắn, cô nàng lại có xu hướng chơi xung quanh việc gây sát thương bằng các đòn đánh theo sau hơn. Mặc dù có thể gây ra một lượng sát thương đáng kẻ, nhưng các nhân vật thuộc vận mệnh này khó có thể đi lâu dài vì lượng sát thương đầu ra không được đảm bảo ổn đinh. Vì thế, Jingliu sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho đội hình của game thủ, đặc biệt là khi có Pela vốn cực kì phù hợp trong các đội hình hệ Băng vì khả năng hỗ trợ siêu cấp của mình.

Honkai Star Rail 1.4

Chi tiết về bộ kĩ năng của hai nhân vật này sẽ có một cách chính thức trong thứ 6 ngày 29 tháng 9 sắp tới khi chương trình livestream giới thiệu phiên bản mới của Honkai: Star Rail được phát sóng. Dù sao đi nữa, người chơi nên cân nhắc cụ thể về tình hình các nhân vật trong tài khoản để có được phương án roll nhân vật và vũ khí tốt nhất.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Bất ngờ với Xếp hạng nhân vật được dùng nhiều nhất trong Sảnh Đường bản 1.3
Xem thêm: Top 3 đội hình tốt nhất để đi cùng Lynx và Fu Xuan trong Honkai: Star Rail - lưu ý đội hình cuối

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang