Genshin Impact - Miss Hina là ai ? Nữ người thú bí ẩn xuất hiện trong bản cập nhật 2.3

Genshin Impact bản 2.3 và kèm theo đó là sự xuất hiện của Gorou và Ms Hina vậy bạn có biết Ms Hina là ai không ?

MIss Hina là ai trong Genshin Impact ?

Là nhân vật được leak trên Twitter cho bản cập nhật 2.3 và có thêm 1 số hình ảnh rõ nét hơn bởi kênh Twitter là Lumie và Genshin Intel. Sau đó nhiều người cho rằng đó là mẹ của Gorou.

Genshin Impact - Miss Hina là ai ? Nữ người thú bí ẩn xuất hiện trong bản cập nhật 2.3

Cộng đồng game thủ nhanh chóng rơi vào lưới tình vì tạo hình của Hina quá xuất sắc nhưng giống như Itto - bạn đọc sẽ phải bất ngờ vì thân phận của Miss Hina đấy.

Theo thông tin từ bản cập nhật Genshin Impact 2.3 thì Miss Hina là người phụ trách cho tạp chí That Life của Yae Miko. Tại đây, người đọc sẽ gửi những câu hỏi để tìm những lời khuyên về các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống và người phụ trách luôn luôn trả lời bạn đọc 1 cách vô cùng chu đáo. - Đó là theo lời kể của Itto.

Nếu ngươi có phiền phức gì thì cứ viết thư cho mục hỏi đáp của tờ "That's Life" nhé! Tiểu thư Hina nhất định sẽ cho ngươi một câu trả lời đầy ấm áp. Nhờ có cô ấy mà linh hồn của ta đã không còn bị lạc lối nữa... À đúng rồi, ta cũng đã đăng ký cho buổi gặp mặt fan của tiểu thư Hina rồi. Haiz, những ngày tháng này sao qua chậm vậy chứ. 

Còn trong cốt truyện nhân vật thứ 4 của Gorou chúng ta có đoạn kể như sau:

Yae Miko đã lập thêm một mục ẩn danh trong tờ báo That’s Life tại Inazuma. Tại đây, độc giả có thể kể về mọi thứ phiền long trong người và gửi đến tòa soạn báo Yae – và chính Gorou sẽ là người đưa ra tư vấn riêng.

Tòa soạn báo Yae dĩ nhiên sẽ giữ bí mật cho người chia sẻ thông tin và cả người trả lời thông tin này. Theo Yae Miko, Gorou được chọn ở vị trí này vì cậu rất giỏi lắng nghe quân lính và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho họ.

Mục báo này được khá nhiều người ủng hộ, nhưng vì lý do nào đó, mỗi khi tòa soạn gửi thù lao cho Gorou đều hỏi cậu:

“Cậu có bao giờ nghe tin về tiểu thư Hina chưa?

“Tôi nghe được rằng cô rất được yêu mến trong mục báo này, và lại có nhiều bài đăng gần đây nữa. Có vấn đề gì à”? – Gorou cho biết.
“ồ ồ…Không có gì đâu”

Dựa theo cốt truyện của Gorou thì rất có khả năng MIss Hina chính là bút danh của Gorou trên tạp chí That's Life.

Hay chúng ta có thể nói MIss Hina chính là Gorou chứ chả có thêm 1 nhân vật nữ người thú nào sẽ xuất hiện trong Genshin Impact cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang