LMHT: Vì sao Rồng Hóa Kĩ lại bị game thủ ghét bỏ tại Tiền Mùa Giải 2022?

Rồng Hóa Kĩ là rồng Nguyên Tố mới nhất được đưa vào trong LMHT, tuy nhiên những phản ứng của game thủ về buff của Rồng Hóa Kĩ lại không hề tích cực một tí nào

Tiền mùa giải 2022 đánh dấu sự xuất hiện của khá nhiều những thay đổi trong LMHT nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra. Cũng trong phiên bản này thì chúng ta cũng đã được thấy sự xuất hiện của hàng loạt các trang bị, cơ chế mới và đặc biệt hơn là 2 con Rồng Nguyên Tố mới, bao gồm Rồng Hóa Kĩ và Rồng Công Nghệ.

Trong khi Rồng Công Nghệ khiến cho game thủ cảm thấy thích thú bởi khả năng tạo ra Cổng dịch chuyển cùng hiệu ứng giật sét của Dao Điện Statikk thì Rồng Hóa Kĩ lại không nhận được sự yêu mến của game thủ, thậm chí còn liên tục nhận gạch đá từ người chơi từ nhiều khu vực khác nhau. Vì sao lại có sự phân biệt đối xử đến như thế, chúng ta hãy cùng Lag.vn tìm hiểu thử nhé.

Làm đảo lộn chiến thuật kiểm soát tầm nhìn

Khi mà hiệu ứng của Rồng Hóa Kĩ xuất hiện thì những bụi cỏ trong rừng sẽ biến mất, thay vào đó là sự xuất hiện của một lớp sương màu xanh có khả năng giúp cho tướng có thể tàng hình khi bước vào, chỉ có Mắt Kiểm Soát và Thấu Kính mới có thể phát hiện được những gì đang diễn ra bên trong màn sương đó. 

LMHT: Vì sao Rồng Hóa Kĩ lại bị game thủ ghét bỏ tại Tiền Mùa Giải 2022?

Mục đích của Riot Games khi tạo ra hiệu ứng này đó chính là tăng áp lực di chuyển trong rừng của một đội, đòi hỏi sự phối hợp tốt nhất để có thể sống sót. Nhưng sự xuất hiện của hiệu ứng này cũng đã khiến cho những chiến thuật kiểm soát tầm nhìn gần như trở nên vô dụng, bởi bất cứ chỗ nào trong khu rừng cũng có thể trở thành cái bẫy chết người mà chẳng ai dám bước vào.

Chỉ có tác dụng trong một số trường hợp nhất định

Khi tiêu diệt Rồng Hóa Kĩ thì người chơi sẽ nhận được môtj buff đó là tăng tối đa 5% sát thương dựa trên chênh lệch máu hiện tại giữa 2 đội, khi máu càng thấp thì sát thương càng lớn. Tuy nhiên nó chỉ thật sự phù hợp đối với những tướng yếu máu mà thôi, còn nếu đối đầu với những kẻ địch còn ít máu thì bùa lợi này dường như chẳng có bất kì tác dụng gì.

LMHT: Vì sao Rồng Hóa Kĩ lại bị game thủ ghét bỏ tại Tiền Mùa Giải 2022? 2

Điều này cũng tương tự như Linh hồn Rồng Hóa Kĩ khi mà khả năng trao cho mạng thứ 2 cũng đem đến một số bất cập khiến cho trải nghiệm của game thủ không thật sự tốt.

LMHT: Vì sao Rồng Hóa Kĩ lại bị game thủ ghét bỏ tại Tiền Mùa Giải 2022? 3

Với những đánh giá không mấy tích cực từ game thủ thì không biết Riot Games liệu có đem đến những chỉnh sửa cho con Rồng Nguyên Tố này hay không? Bởi nếu cứ tiếp tục giữ nguyên hiệu ứng của Rồng Hóa Kĩ cho mùa giải 2022 thì có thể tạo ra những hậu quả không ngờ đến cho những trận đấu xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang