Genshin Impact: Một trang web gây tranh cãi khi cho rằng Dehya là nhân vật 5 sao tệ nhất

Mới đây một trang web đã khiến cộng đồng tranh cãi không ngừng khi khẳng định rằng Dehya là DPS yếu nhất trò chơi Genshin Impact

Trong Genshin Impact hiện tại đang sở hữu hơn 80 nhân vật khác nhau và mỗi cái tên đều có một bộ kỹ năng, sức mạnh và công dụng khác nhau. Do đó việc nhận xét, xếp hạng sức mạnh các nhân vật mà không "đụng chạm" đến những người chơi khác là một điều vô cùng khó khăn. Thậm chí từng có nhiều nhân vật dù rất mạnh mẽ nhưng lại theo góc nhìn của một số game thủ thì chúng lại bị xem là yếu đuối. Điển hình nhất chính chính là những đánh giá từ một trang web đã nhận về không ít những chỉ trích từ người hâm mộ vì đăng tải một bảng xếp hạng của riêng mình.

Xem thêm: Monstadt - quốc gia chứa nhiều NPC bị ghét nhất trong Genshin Impact

Genshin Impact: Một trang web gây tranh cãi khi cho rằng Dehya là nhân vật 5 sao tệ nhất

Được biết tác giả của bài viết này đã đặt tiêu đề này là "Tier list" các nhân vật tại phiên bản 4.4 của trang web này. Nội dung của bài viết không có gì đáng nói cho đến khi game thủ phát hiện ra rằng người viết đã miêu tả Dehya là một DPS nguyên tố Hỏa yếu bậc nhất trò chơi hiện tại. Nhanh chóng nhận định này đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng người chơi.

Genshin Impact: Một trang web gây tranh cãi khi cho rằng Dehya là nhân vật 5 sao tệ nhất

Nguyên do cho việc xếp Dehya ở thứ hạng cuối cùng được tác giả bài viết chia sẻ rằng Hoyoverse đax giảm sức mạnh Dehya quá nhiều trong một thời gian ngắn. Kế từ khi phiên bản 3.5 được ra mắt, Dehya sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một nhân vật DPS Hỏa mạnh mẽ bậc nhất trò chơi. Nhưng với những tương tác kỳ quặc từ kỹ năng Nộ cùng một loạt thông số khác đã khiến Dehya rất khó để sử dụng.

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact bất ngờ đòi hỏi trò chơi thêm vào các tính năng của game kiếm hiệp

Tác giả của bài viết còn khẳng định rằng Dehya dù có một bộ thánh di vật chuẩn chỉ, đạt Cung mệnh 6 và có cả vũ khí Trấn phái thì cô vẫn cần một đội hình hỗ trợ cô nàng tối đa để phát huy toàn bộ sức mạnh. Kết luận của bài viết một lần nữa nhận định đau lòng rằng Dehya "không nằm ở đẳng cấp của một nhân vật 5 sao", trở thành nhân vật "tệ nhất từ được Hoyoverse ra mắt trong Genshin Impact" tính cho đến thời điểm hiện tại.

Genshin Impact: Một trang web gây tranh cãi khi cho rằng Dehya là nhân vật 5 sao tệ nhất

Trong cốt truyện thì Dehya được mệnh danh là "Sư Tử Lửa" - một chiến binh huyền thoại cực kì mạnh mẽ trong huyền thoại của Eremite. Cô cũng sở hữu một tạo hình cực "chiến" và có khí chất không thể xem thường trong màn ra mắt lần đầu tiên của mình tại phiên bản 3.5. Nhưng khi được ra mắt chính thức thì Dehya cũng tạo nên một sự thất vọng lớn đối với game thủ vì những tương tác khó chịu từ bộ kỹ năng của cô nàng.

Tất nhiên vẫn có không ít game thủ yêu thích Dehya nhận định rằng cô nàng vẫn có khả năng chiến đấu vô cùng tốt, giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ ingame một cách đơn giản. Do đó nếu bảo cô nàng là DPS 5 sao yếu nhất cũng vấp phải rất nhiều sự phản đối từ game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang