Honkai: Star Rail 2.1 Sẽ Tặng Game Thủ 20 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt Chỉ Bằng Việc Đăng Nhập

Một rò rỉ mới cho thấy rằng ở phiên bản HSR 2.1, game thủ sẽ có tới 20 vé tinh cầu đặc biệt chỉ bằng việc đăng nhập.

Một thông tin rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail đã nổi đình đám trên không gian trực tuyến, cho thấy phiên bản 2.1 của tựa game này sẽ rất hào phóng với game thủ. Do dịp Tết Nguyên Đán, phiên bản 2.0 sẽ kéo dài hơn bình thường một tuần, và phiên bản 2.1 sẽ được phát hành vào cuối tháng 3. Bản cập nhật 2.1 này cũng được cho là sẽ tặng ít nhất một nhân vật trong banner thường khi kỉ niệm 1 năm HSR ra mắt chính thức.

Honkai: Star Rail 2.1

Trong quãng thời gian gần đây, Honkai: Star Rail đã được khen ngợi vì sự hào phóng của nó và chiếm được cảm tình của người chơi với những phần thưởng hấp dẫn như vé quay miễn phí và cả nhân vật. Khi bắt đầu phiên bản 1.6, tựa game nhập vai theo lượt này đã tặng cho game thủ một nhân vật 5 sao giới hạn là Dr.Ratio. Trong mỗi bản cập nhật, người chơi cũng có thể nhận được 10 vé tinh cầu đặc biệt nhờ vào việc đăng nhập hàng ngày.

Honkai: Star Rail 2.1

Theo các thông tin bị rò rỉ, Honkai: Star Rail 2.1 sẽ tặng tới 20 vé vàng cho game thủ trong khoảng thời gian 7 ngày. Những vé này có thể được sử dụng trong các banner giới hạn tuỳ vào mong muốn của người chơi. Có thể, Hoyoverse sẽ chia đôi phần quà này ra giống như phiên bản 2.0. Nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc liệu nó sẽ được chia ra như thế nào, thế nên người chơi cần phải đợi chờ thêm thông tin từ nhà phát hành.

Bước vào bản cập nhật 2.1, Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu thêm các nhân vật 5 sao và 4 sao mới. Trong đó Acheron và Aventurine là hai nhân vật 5 sao mới toanh sẽ xuất hiện, còn lại là Gallagher - một nhân vật Trù Phú 4 sao.

Honkai: Star Rail 2.1

Ngoài ra, Honkai: Star Rail cũng sẽ nhận được nhiều tính năng nâng cao chất lượng hơn, thứ vốn được người chơi yêu cầu từ lâu. Một trong số đó là "Nhận Tất Cả", giúp game thủ có thể nhận tất cả phần thưởng của nhiệm vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Rất có thể, đây là bản cập nhật hào phóng nhất của Honkai: Star Rail từ trước tới giờ để dành tặng cho game thủ của mình.

Xem thêm: Leaker tung bộ kĩ năng của Aventurine - Bảo Hộ chuyên tạo khiên vượt mặt Gepard
Xem thêm: Leaker tung bộ kĩ năng của Acheron - Siêu sát thương Hư Vô bá đạo theo meta mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang