Jinx gia nhập Fornite trong chiến dịch quảng bá Arcane

Riot đang chuẩn bị cực kì rầm rộ cho series phim đầu tiên mà hãng phối hợp cùng với Netflix

Jinx - một xạ thủ hyper carry của LMHT sẽ xuất hiện trong một tựa game battle royale như một phần của chiến dịch crossover mà Riot đang thực hiện nhằm quảng bá cho series Arcane sắp tới của hãng. 

Video giới thiệu trang phục Jinx và các vật phẩm liên quan sẽ xuất hiện trong Fortnite

Epic đang trưng bày khuôn mặt của cô nàng nhiều súng này trên cửa hàng của mình dưới dạng trang phục Jinx, cuốc chim, spray, phụ kiện đeo lưng cũng như những hình ảnh trong game và lúc tải trận. Các vật phẩm kể trên sẽ bắt đầu mở bán vào 7 giờ tối nay.

Jinx gia nhập Fornite trong chiến dịch quảng bá Arcane

Nhằm kỉ niệm ngày ra mắt của Arcane vào ngày mai - 6 tháng 11, sự hợp tác này sẽ đánh dấu lần dầu tiên một nhân vật trong LMHT xuất hiện trong trò chơi khác mà không phải là một sản phẩm của Riot. Arcane dự kiến sẽ phát hành trên Netflix nhưng cũng sẽ được phát sóng đồng thời trên Twitch bởi một số người sáng tạo nội dung vào cùng giờ. Arcane sẽ có cốt truyện xoay quanh sự đấu tranh của Piltover giàu có, tân tiến và một Zaun với đầy rẫy sự áp bức và những cơn sóng ngầm to lớn cuộn trào, qua đó mang cho người xem một cái nhìn mới về vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang