LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình

Với bộ kĩ năng được thay đổi theo 3 loại địa hình tường/mặt đất, cây cỏ và nước, Qiyana sẽ là một nữ sát thủ đi rừng đáng sợ trong LMHT tương lai. Hãy cùng xem qua chi tiết bộ kĩ năng cũng như hình ảnh của Qiyana vừa được Riot Games tung ra ngay tại đây nhé.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình

Sau khi tung teaser khá ngắn về vị tướng tiếp theo, Riot Games cuối cùng cũng tung ra toàn bộ trailer đầy đủ và bộ kĩ năng của Qiyana. Theo đó, Qiyana sẽ là một dạng sát thủ đi rừng thoắt ẩn thoát hiện với bộ kĩ năng có cả sát thương lẫn khống chế khá thú vị. Hãy cùng xem qua clip ngay dưới đây nhé:

Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình 2

Nội tại - Royal Privilege

Đòn đánh thường hoặc kĩ năng lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép thuật. Nội tại sẽ hồi chiêu khi Qiyana thu vào nguyên tố mới

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình 3

Q - Edge of Ixtal

Qiyana chém khu vực chỉ định và gây sát thương kèm hiệu ứng tùy thuộc theo nguyên tố mà mình đang sử dụng. Nếu đang có kèm nguyên tố, Qiyana sẽ lướt lên một khoảng cách và nổ kèm hiệu ứng sau đây:

  • Nước/sông: Trói chân kẻ địch trúng đòn
  • Tường: Gây thêm sát thương cho kẻ địch còn ít máu
  • Cây/bụi rậm: Để lại một vùng trống giúp Qiyana tàng hình và tăng tốc độ di chuyển.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình 4

W - Terrashape

Qiyana chọn một nguyên tố gần mình, lướt đến phía nó và lấy sức mạnh từ đó. Trong thời gian tăng sức mạnh, cô sẽ được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và sát thương gần nguyên tố vừa chọn.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình 5

E - Audacity

Qiyana lướt đến một khoảng cách ngắn tới mục tiêu được chọn, gây sát thương cho kẻ địch.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Qiyana - Nữ sát thủ Đi Rừng với bộ kĩ năng thay đổi theo địa hình 6

R - Supreme Display of Talent

Qiyana tạo một cơn địa chấn theo hướng chỉ định và đẩy lùi tất cả kẻ thù trúng đòn. Nếu cơn địa chấn này trúng Sông/bụi cây/tường đều sẽ phát nổ và gây sát thương, làm choáng tất cả kẻ thù trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng Qiyana cơ bản

Qiyana có tất cả khả năng tự ứng phó trước mọi tình huống và kẻ thù ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Người chơi cần biết cách lợi dụng địa hình và kĩ năng W để có thể phối hợp với đồng đội và săn đuổi kẻ thù. Với 3 loại nguyên tố, Qiyana sẽ có thể quyết định về việc trói chân mục tiêu, hạ gục kẻ thù còn ít máu hay tàng hình lẩn trốn trong thời gian ngắn để bắt lẻ kẻ thù hoặc kiếm cách trốn khi bị bao vây.

Trong khi đi rừng, Qiyana có thể ép kẻ thù chiến đấu tại khu vực sông hoặc bụi rậm để tăng tính hack não bằng tàng hình - hoặc đơn giản là vờn kẻ thù khi cô được tăng tốc chạy, tốc đánh và sát thương khi có nguyên tố vừa nhận. Kết hợp chỉ một combo Q , W, Q cũng đủ gây sát thương cực lớn lên kẻ thù, đặc biệt khi reset nội tại của Qiyana liên tục.

Ngoài ra, Qiyana cũng là một sát thủ lý tưởng nhất trước các pháp sư yếu máu khi bộ kĩ năng cực kì linh động và khó dính chiêu định hướng. Ngoài ra, chiêu cuối của cô cũng có thể chèn vào các combo khá dễ dàng, gây sát thương bất ngờ cực lớn đặc biệt khi dội vào tường và khu vực sông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang