LMHT: Game thủ phản ánh rằng các trang bị Thần Thoại đang càng ngày càng kém sức hút

Dù rất được ưa chuộng từ những ngày đầu tiên ra mắt nhưng dần dà về thời gian, các trang bị Thần Thoại đang dần mất đi sức hút của mình đối với game thủ LMHT

Riot Games trong nhiều năm qua đã liên tục mang đến những cơ chế mới, thêm vào những chỉnh sửa trực tiếp đến những cơ chế có sẵn của LMHT và khiến cho trò chơi này gần như lột xác hoàn toàn so với nhiều năm về trước. Có khá nhiều tính năng mới tỏ ra vô cùng thú vị trong những ngày đầu ra mắt nhưng càng về sau thì game thủ mới nhìn ra được những bất cập mà nó mang lại, mà điển hình nhất chính là những trang bị Thần Thoại.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ 7 Trang phục theo chủ đề Immortal Journey chuẩn bị ra mắt bản 13.16

LMHT: Game thủ phản ánh rằng các trang bị Thần Thoại đang càng ngày càng kém sức hút

Kể từ khi hững trang bị Thần Thoại được ra mắt đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, thậm chí chúng còn là một phần không thể thiếu đối với nhiều vị tướng của LMHT. Tuy nhiên cũng chính những chỉnh sửa của Riot Games đã khiến cho game thủ cảm thấy rằng có nhiều trang bị Thần Thoại không thật sự hữu dụng như họ nghĩ.

Sau khi trải qua quá nhiều đợt thay đổi, chỉnh sửa thì người chơi (đặc biệt là những tuyển thủ chuyên nghiệp) không còn có xu hướng ưu tiên lên những trang bị Thần Thoại nữa. Thậm chí trong một số trận đấu có sự xuất hiện của Ornn với khả năng đúc đồ thì các tuyển thủ cũng không sử dụng các trang bị Thần Thoại là món đầu tiên. Ngoài ra những trang bị Thần Thoại cũng bị đánh giá là khiến cho những lựa chọn bị thu hẹp, từ đó đem đến ít giá trị trong một trận đấu hơn.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì máy chủ ngày 2/8 - Bảo trì máy chủ và cập nhật bản 13.15

Nhanh chóng đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Riot Games cần ra tay chỉnh sửa những món trang bị Thần Thoại, hoặc xóa bỏ hệ thống này ra khỏi LMHT.

LMHT: Game thủ phản ánh rằng các trang bị Thần Thoại đang càng ngày càng kém sức hút

Khi mà những ý kiến của cộng đồng về các trang bị Thần Thoại xuất hiện ngày càng nhiều thì Riot Games chắc chắn cũng không thể nào làm ngơ. Được biết những trang bị Thần Thoại được tạo ra như một sự đổi mới, đột phá mà Riot muốn mang đến cho một sản phẩm MOBA lâu đời như LMHT. Do đó cha đẻ của LMHT chắc chắn sẽ phải tiếp thu và tìm ra hướng đi hợp lý cho những món trang bị này, tránh việc chúng trở nên ít được trọng dụng như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang