Blizzard công bố những con số ấn tượng mà Season 1 của Diablo 4 đạt được

Dù gặp phải khá nhiều bất cập nhưng sức hấp dẫn của Season 1 Diablo 4 vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm mà còn tăng lên một cách chóng mặt

Season 1 của Diablo 4 đã đem đến những thay đổi mơi mẻ đến với cộng đồng game thủ của mình. Tất nhiên vẫn có những tranh cãi xung quanh phiên bản cập nhật lần này nhưng có vẻ như Blizzard cũng không thật sự để tâm và thoải mái chia sẻ những thành tựu mà Season 1 đã đạt được thông qua những con số thống kê mới nhất.

Blizzard công bố những con số ấn tượng mà Season 1 của Diablo 4 đạt được

Theo đó Season 1 của Diablo 4 đã có gần 8000 người đạt được cấp độ 100, tổng số lượng quái vật bị tiêu diệt lên đến 74,6 tỷ. Ngoài ra số lượng nhân vật được tạo lại trong Season 1 đã lên đến hơn 7 triệu. Với những con số ấn tượng này thì chúng ta cũng phải công nhận sự thành công của của bản cập nhật mới dù nó phải đối mặt với rất nhiều những bất bình từ người chơi. 

Xem thêm: Tỷ phú Elon Musk thừa nhận đang cày "Diablo 4" và chưa bao giờ bị hạ gục ở chế độ Hardcore

Blizzard công bố những con số ấn tượng mà Season 1 của Diablo 4 đạt được

Chúng ta cũng phải công nhận rằng Blizzard rất tích cực trong việc lắng nghe ý kiến của game thủ và đưa ra hàng loạt những chỉnh sửa cần thiết nhằm giúp cho Diablo 4 trở nên tốt hơn. Dù vậy những bất cập mà game thủ phát hiện trong Season 1 của Diablo 4 vẫn khá nhiều, điển hình nhất là game thủ đã phát hiện ra rằng hệ thống Side Quest (nhiệm vụ phụ) của trò chơi không hề có sự đổi mới, khiến cho những ai sau khi tạo nhân vật sẽ phải thực hiện lặp đi lặp lại những nhiệm vụ này, dẫn đến sự nhàm chán trong việc chơi game.

Xem thêm: Blizzard cảnh báo game thủ sẽ bị cấm tài khoản vĩnh viễn nếu sử dụng mod trong Diablo 4

Ngoài ra, những món trang bị, vũ khí được bán trong cửa hàng theo như đánh giá của game thủ thì chúng đều vô dụng, không hề có bất kì giá trị nào và nhiều người đang tự hỏi không biết sự xuất hiện của những vũ khi trong cửa hàng này là để làm gì.

Blizzard công bố những con số ấn tượng mà Season 1 của Diablo 4 đạt được

Hiện tại Season 1 chỉ mới đi qua 1/3 chặng đường của mình và Blizzard cũng đã cập nhật nhiều bản vá chỉnh sửa cần thiết. Những động thái của Blizzard đều được người chơi đánh giá một cách tích cực trên Reddit vì hãng đã biết cách lắng nghe nguyện vọng của người chơi và họ đều mong Blizzard sẽ có thể tung ra thêm nhiều chỉnh sửa nâng cấp hơn nữa trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang