LMHT: Hàng loạt tài khoản của game thủ bất ngờ bị khóa vì chính sách mới của Riot Games

Sau khi Riot Games cập nhật những điều luật, chính sách mới vào đầu năm nay thì nhiều game thủ LMHT bất ngờ bị khóa tài khoản vì cho là sử dụng phần mềm thứ 3

Trong những ngày gần đây, cộng đồng người dùng Twitter (hay X) đã lên tiếng phàn nàn rằng tài khoản LMHT của họ đã bất ngờ bị cấm vô thời hạn do sử dụng hack hoặc phần mềm bên thứ 3. Điều đáng nói đó là những game thủ này cho rằng họ chưa bao giờ có hành vi vi phạm và đây là một cú sốc vô cùng lớn khiến nhiều người phải chưng hửng.

Xem thêm: LMHT: Thành viên của Riot Games chê game thủ qua tệ trong việc đọc hiểu các bản cập nhật

Khi mà những câu hỏi của cộng đồng xuất hiện này càng nhiều thì một thành viên của Riot Games - Riot K3o đã lên tiếng giải thích rằng:

"Trong một thời gian dài thì chúng tôi phát hiện ra có khá nhiều tài khoản bot không nằm trong phạm vi kiểm soát của mình, bao gồm những tài khoản bot từ một năm trước. Điều này khiến cho Riot gặp phải lỗi định danh ID và khiến cho hàng loạt tài khoản khác cũng bất ngờ bị xem là bot. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi này sớm nhất."

LMHT: Hàng loạt tài khoản của game thủ bất ngờ bị khóa vì chính sách mới của Riot Games

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn là một người chưa từng có hành vi vi phạm quy tắc cộng đồng thì hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot Games để mở khóa lại tài khoản sớm nhất.

Xem thêm: Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Được biết toàn khoản bot là một tài khoản cấp 30 nhằm giúp cho người sử dụng có thể có hành trình leo hạng nhanh chóng nhất. Theo thường lệ một tài khoản bot sẽ phải trải qua khoảng 150-200 trận đấu và việc để bot tự cày cấp hàng trăm trận như thế sẽ khiến cho trải nghiệm của nhiều người chơi khác trở nên tệ hại hơn bao giờ hết. Do đó Riot Games đã ban hành một bộ luật mới, định danh những tài khoản được cho là bot và có sự hỗ trợ từ chương trình tự động bên thứ 3, từ đó khóa tài khoản chúng vĩnh viễn.

LMHT: Hàng loạt tài khoản của game thủ bất ngờ bị khóa vì chính sách mới của Riot Games 2

Vào đầu năm 2023 này, Riot K3o cũng thông báo với game thủ của mình rằng Riot Games đang đẩy mạnh chiến dịch loại bỏ bot ra khỏi LMHT, đồng thời mong cộng đồng có thể trình báo những trường hợp gặp bot trong tương lai để tiến hành xử lý nhanh chóng nhất. Bao nhiêu đó cũng cho thấy được rằng Riot Games đang cố gắng để loại bỏ những trải nghiệm xấu có thể ảnh hưởng đến game thủ, tuy nhiên cách làm việc của họ vẫn còn không ít lỗi khiến cho nhiều người chơi lại phải than trời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang